10 Plugin WordPress mà Junho Team đang dùng

 

ngày hôm nay Hào sẽ san sẻ cho bạn 10 plugin WordPress mà Junho Team Team đang dùng cho những website của tớ để những bạn nào thích dùng thì chứng minh và khẳng định có thể tải về sử dụng nhé.

10 Plugin WordPress
10 Plugin WordPress

Lưu ý!

Hào không khuyến khích những bạn cài quá nhiều plugin WordPress đâu, vì nó sẽ làm cho vận tốc load của website bạn chậm đi đánh kể đấy. Mà web chậm đồng nghĩa tương quan với trải nghiệm người tiêu dùng kém, cho nên vì thế sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến kết quả SEO và giảm tỉ lệ bán tốt hàng.

Junho Team Team đang dùng Ztheme

Junho Team Team dùng ít plugin hơn so với những website WordPress khác là vì Hào đang dùng Ztheme. Một theme WordPress nhẹ, tối ưu vận tốc, đã tích hợp những plugin rất cần thiết như:

 • Plugin Popup
 • Plugin Tracking Code
 • Plugin trình soạn thảo mới và cũ
 • Plugin SMTP
 • Plugin contact
 • Plugin thiết kế landing page

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua video phía dưới để biết 5 Nguyên Nhân Hào chọn Ztheme:

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem thêm trình làng về Ztheme tại đây: Xem thêm

Video trình làng 10 plugin mà Junho Team Team đang dùng

đấy là nội dung trong buổi livestream hỏi đáp MMO định kỳ của Hào trên kênh Youtube Junho Team Team. nếu người mua không thích đọc thì chứng minh và khẳng định có thể xem qua video này cũng rất được nhé:

10 plugin WordPress mà Hào đang dùng

tại đây mời bạn xem qua những plugin mà Hào đang dùng cho những website của tớ nhé:

1. Akismet Anti-Spam

Akismet Anti-Spam là plugin hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chống spam phản hồi trên WordPress rất hiệu suất cao (trong cả khi toàn bộ chúng ta dùng phiên bản miễn phí).

đấy là một plugin mặc định luôn có khi toàn bộ chúng ta cài WordPress cùng với plugin vô dụng mang tên là hello dolly mà 99,9% người ta thường xoá nó bỏ khi cài WordPress xong, vì nó không hề công dụng gì cho web của bạn cả.

Hào thấy plugin Akismet Anti-Spam chống spam rất hiệu suất cao (cho dùng Hào chỉ dùng miễn phí thôi), tỉ lệ chống spam lên mức 99,81%, khuyến khích những bạn nên cài và kích hoạt plugin này.

Akismet Anti-Spam
Akismet Anti-Spam

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm về plugin Akismet Anti-Spam tại đây: Xem thêm

2. Contact Form 7

Contact Form 7 là một plugin mà không nhất định web bạn phải có, chỉ lúc nào bạn muốn lấy tin tức người tiêu dùng từ việc người tiêu dùng điền form ĐK thì bạn mới nên dùng nó thôi, còn nếu người mua chỉ muốn làm một trang blog san sẻ tin tức thường thì thôi thì không dùng nó cũng rất được.

Contact Form 7 chứng minh và khẳng định có thể nói rằng là một plugin lấy tin tức người tiêu dùng quá nổi tiếng rồi, hầu hết người tiêu dùng sẽ nghĩ đến Contact Form 7 thứ nhất lúc muốn tích lũy tin tức của người tiêu dùng.

Contact Form 7
Contact Form 7

Lưu ý!

Plugin này chỉ hoạt động giải trí và sinh hoạt khi toàn bộ chúng ta đã kích hoạt SMTP trên web của bạn thôi. Khi đấy, ban mới nhận được tin tức là có người điền vào form ĐK của bạn qua mail.

Lời khuyên: Cần thì dùng, không thì không cần thiết phải cài.

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem thêm plugin này tại đây: Xem thêm

3. Fixed TOC

đấy là plugin tóm tắt nội dung nội dung bài viết trả phí được thật nhiều blogger sử dụng, nó vừa hiệu suất cao cho kết quả SEO đến việc giúp người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể xem qua nội dung nội dung bài viết của bạn nhanh gọn cùng với những hiệu ứng thích mắt từ plugin đem lại.

hiệu suất cao cho SEO

so với SEO, plugin này sẽ tương hỗ cho nội dung hiển thị trên Google chứng minh và khẳng định có thể những phần tin tức về những phần H (phần) trên nội dung bài viết của bạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem demo qua hình dưới:

Fixed TOC
Fixed TOC

Khi mà kết quả tìm kiếm trên Google của bạn hiển thị nhiều tin tức hơn đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, thì việc người tiêu vốn để ý đến kết quả của những bạn sẽ nhiều hơn thế nữa, từ đấy chứng minh và khẳng định có thể những bạn sẽ nhận được những lượt truy vấn từ người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Tóm tắt nội dung nội dung bài viết thích mắt

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trải nghiệm ngay phần tóm tắt nội dung ngay trên nội dung bài viết này, đấy là nhờ plugin Fixed TOC đấy. Chắc là bạn đã và đang từng thấy nó ở đâu nhé trên internet rồi đúng không ạ?

blank

đấy là plugin trả phí, với mức phí tối thiểu là: 20$ (xem), bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ với Junho Team Team để chứng minh và khẳng định có thể mua plugin này với giá rẻ hơn.

Plugin này sẽ tiến hành tặng kèm miễn phí khi toàn bộ chúng ta sử dụng Ztheme.

4. Rank Math SEO

Rank Math SEO là một plugin tương hỗ tối ưu SEO cho nội dung bài viết mới tăng trưởng 1-2 trong năm này. trước đó mọi người hay dùng plugin Yoast SEO (hiện tại cũng luôn có thể có nhiều bạn đang dùng). Hào thì thấy Rank Math khá đơn thuần và giản dị cho SEO nên Hào thích dùng Rank Math hơn, cái này tuỳ sở trường của từng người thôi.

Rank Math có phiên bản trả phí và miễn phí, hiện tại thì mình đang dùng phiên bản trả phí, tuy nhiên bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể dùng phiên bản miễn phí cũng quá ổn rồi bạn nhé.

Xem thêm về plugin Rank Math SEO tại đây: Xem thêm

Plugin này sẽ tiến hành tặng miễn phí khi toàn bộ chúng ta sử dụng Ztheme.

5. URL Shortener Pro

URL Shortener Pro là một plugin Hào rất hay sử dụng để chứng minh và khẳng định có thể rút gọn lại link Affiliate để làm đẹp link hoặc dễ thay đổi link Affiliate khi link bị lỗi.

Plugin này còn có tác dụng như sau:

ví như bạn có một link video Youtube dài như vậy này này: https://www.youtube.com/watch?v=2qb1mGfsD38 

Cái hay của plugin này so với việc bạn sử dụng những Dịch Vụ TM rút gọn link như bit.ly, sum.vn, rlink.vn,… là bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể thay đổi được đường link mà bạn đã từng rút gọn nếu như link gốc bị lỗi.

Việc này rất qua trọng so với những bạn làm Affiliate. Khi mà link Affiliate bị lỗi, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển người tiêu dùng qua một đường link Affiliate mới.

Giá Plugin URL Shortener Pro
Giá Plugin URL Shortener Pro

đấy là Plugin của My Theme Shop, một website chuyên bán Plugin, Theme bản quyền rất nổi tiếng được thật nhiều blogger tin dùng.

Giá plugin này được xem như sau:

 • 1 site: 19$
 • 3 site: 29$
 • Unlimited site: 49$

Plugin này được tặng miễn phí khi toàn bộ chúng ta sử dụng Ztheme.

6. WP Fastest Cache Premium

WP Fastest Cache Premium là plugin tương hỗ xoá Cache, tối ưu hình ảnh, tối ưu vận tốc load cho Website của bạn rất hiệu suất cao. Plugin nay đã có hơn 1 triệu lượt tải ở trên WordPress rồi, nên những bạn cứ yên tâm mà dùng nhé.

Plugin này còn có phiên bản trả phí và miễn phí luôn, thì đương nhiên là trả phí sẽ đã có được nhiều cái hay ho hơn rồi, ví như đấy là full toàn bộ những gì Plugin này chứng minh và khẳng định có thể tối ưu khi toàn bộ chúng ta sử dụng phiên bản trả phí:

WP Fastest Cache Premium
WP Fastest Cache Premium

Thường thì những phần này sẽ bị ẩn đi quá nhiều nếu như bạn sử dụng phiên bản miễn phí.

Giá plugin:

 • 1 license: 50$
 • 3 license: 125$
 • 5 license: 175$

Xem thêm tại đây: Xem thêm

Giá hơi khó ăn nhỉ, tuy nhiên bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ với Junho Team Team để sở hữ plugin này với giá rẻ hơn hoặc những bạn sẽ tiến hành tặng miễn phí nếu như bạn sử dụng Ztheme.

7. WP In Post Ads

WP In Post Ads là plugin mà Hào hay vốn để làm chèn một đoạn quảng cáo lên toàn bộ những nội dung bài viết trên Website của tớ một cách nhanh gọn.

Plugin này rất phù hơn cho những bạn nào kiếm tiền với Affiliate Marketing bằng việc viết Blog.

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chèn quảng cáo một cách tự động hóa hoặc chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Shortcode để chứng minh và khẳng định có thể chèn vào từng nội dung bài viết hoặc đính nó ở phần Widget của website của bạn.

WP In Post Ads
WP In Post Ads

đó cũng là một plugin trả phí của My Theme Shop, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua nó với giá 49$ ở đây: Xem thêm

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận plugin này miễn phí nếu như bạn sử dụng Ztheme.

8. WP Meteor

đấy là một plugin mà bạn nào thích có điểm số đẹp trên công cụ định hình và nhận định vận tốc load web của Google đấy là: Google PageSpeed thì chứng minh và khẳng định có thể sử dụng nhé. Một phần nào đấy nó sẽ tương hỗ cho điểm số của bạn xanh lè như hình phía dưới luôn, trong cả trên thiết bị di động:

Tối ưu tốc độ load web với WP Meteor
Tối ưu vận tốc load web với WP Meteor

Về nguyên tắc hoạt động giải trí và sinh hoạt thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hiểu cơ bản là plugin sẽ trì hoãn (delay) toàn bộ những script (JS) có trên website WordPress của bạn, khiến chúng không trở thành Google PageSpeed “sờ tới” trong quy trình test vận tốc.

Hào thấy thì plugin này giúp điểm số đẹp hơn và một phần cũng giúp trải nghiệm load web của người tiêu dùng tốt hơn những bạn ạ, ví như việc plugin sẽ tương hỗ hình load từng phần một, tức là khách di chuột tới đâu thì hình nó mới load tới đấy. Chính vì thế mà người tiêu dùng có cảm hứng là web có vận tốc load nhanh hơn.

Plugin này những bạn sẽ tiến hành Junho Team Team tặng miễn phí nếu như bạn dùng Dịch Vụ TM tối ưu vận tốc load web mà ZozoAds sẽ trình làng trong thời hạn tới. Dịch Vụ TM sẽ tương hỗ website của bạn có vận tốc load siêu nhanh, điểm test vận tốc luôn ở tại mức xanh lè luôn.

9. Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là plugin đa công cụ, hỗ trợ cho bạn nhúng nhiều thứ hay ho vào nội dung bài viết của bạn ví như: Nút, bảng, chú thích, nhúng video, nhúng hình ảnh,… và còn nhiều tiện ích khác mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem trong hình phía dưới.

Shortcodes Ultimate
Shortcodes Ultimate

Plugin có phiên bản trả phí và miễn phí, tuy nhiên thì Hào cũng chỉ đang dùng bản miễn phí thôi, tại Hào cũng chưa tìm kiếm được Nguyên Nhân để chứng minh và khẳng định có thể trả phí cho plugin này.

Hào thấy thì plugin này cũng không thật sự cần lắm đâu, trong tương lai chứng minh và khẳng định có thể Hào sẽ không còn dùng plugin này nữa để giảm việc xử lý cho plugin này.

10. Meta Box

Một meta box là một hộp chứng minh và khẳng định có thể kéo & thả được hiển thị trên trang sửa đổi bài đăng. mục tiêu của nó là được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn hoặc nhập tin tức thêm vào nội dung bài đăng (post) chính. Những tin tức này sẽ tương quan đến post một cách nào đó.

so với Hào thì plugin này được cài kèm với Ztheme để hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết kế được landing page ngay trên WordPress mà không phải sử dụng bên khác ví như Ladipage, Elementor,…

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem video trên để hiểu hơn về Meta Box nhé, plugin này còn có phiên bản miễn phí và trả phí. những bạn sẽ tiến hành cài miễn phí plugin này nếu như bạn sử dụng Ztheme.

Tạm kết

Ở trên là 10 plugin mà Junho Team Team đang sử dụng, Hào không thích dùng nhiều plugin lắm, nếu plugin nào chứng minh và khẳng định có thể thay thế, hoặc tích hợp vào theme luôn thì Hào sẽ xoá plugin đấy đi, cho nên vì thế trong tương lai chứng minh và khẳng định có thể Hào sẽ tiếp tục xoá đi một vài plugin trong số 10 plugin trên.

Cái quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm của người đọc khi truy vấn vào web của tớ và Hào luôn ưu tiên vận tốc load web và nội dung để người xem có một trải nghiệm tốt nhất.

Mong là nội dung bài viết này hữu ích cho bạn, nếu người mua thấy hay, hãy ủng hộ Hào bằng một chiếc san sẻ lên Facebook thành viên của bạn nhé.

Lưu ý!

những plugin trên đều sẽ tiến hành tặng miễn phí nếu như bạn dùng Ztheme và/hoặc những Dịch Vụ TM tại ZozoAds. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ với Junho Team Team để được mua plugin với giá rẻ hơn nhé.

Xin cảm ơn!

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Chia Sẻ Cách Mà Tôi Kiếm Tiền Online Được 1 Tỷ Đầu Tiên Nhờ Vào Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) Như Thế Nào?
Xin Chào các bạn, Mình làm tiếp thị liên kết với ngách tài chính bắt đầu từ tháng 07 năm 2017, lúc đầu rất khó,...
Xem thêm
affiliate marketing là gì
Affiliate Marketing là gì Và Các mô hình của Affiliate Marketing
Hào sẽ giúp bạn hiểu rõ về Affiliate marketing, một hình thức kiếm tiền online (MMO) xu hướng mới nhất hiện nay. AFFILIATE MARKETING LÀ...
Xem thêm
Kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%
Vào việc luôn nhé, ngày hôm nay Hào sẽ trình làng đến bạn một kèo kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%...
Xem thêm