12 bước SEO Video Youtube

Đấy là một chủ đề mà thật nhiều bạn làm SEO mong ước được san sẻ. tận dụng trong thời hạn 24h-48h ưu tiên lên TOP của Youtube. Mình có một giải pháp hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể SEO TOP video Youtube một cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Video này, là một buổi livestream định kỳ của tớ. Mình định là sẽ không còn san sẻ cho ai video này đâu. Chỉ dành riêng cho những bạn xem livestream thôi. Nhưng có nhiều bạn nhắn tin xin video quá, nên mình sẽ viết lại và share video tại nội dung bài viết này.

Nội dung chính của buổi livestream SEO TOP Youtube

Dưới đấy là nội dung chính mà buổi livestream Hào đã san sẻ:

 1. những hình thức kiếm tiền với Youtube (Nguyên Nhân vì sao nên xây kênh Youtube)
 2. những yếu tố quyết định hành động video có TOP khi minh bạch hay là không
 3. Công cụ SEO video Youtube
 4. 12 bước SEO 1 video
 5. trình làng khoá học Youtube và Dịch Vụ TM SEO Youtube

những hình thức bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Youtube

Dưới đang là những hình thức cơ bản mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền được với Youtube. Về cơ bản thì có Traffic thì những bạn sẽ đã có được tiền thu được từ thật nhiều nguồn rất khác nhau, rõ ràng là:

 1. Kiếm tiền với Affiliate, Dropshipping
 2. Kiếm tiền với quảng cáo
 3. Kiếm tiền từ việc bán thành phầm trực tuyến
 4. Kiếm tiền từ booking

những yếu tố quyết định hành động video của bạn có TOP Youtube sau khoản thời hạn minh bạch hay là không?

Dưới đấy là một vài yếu tốt quyết định hành động đến việc video của bạn sau khoản thời hạn minh bạch chứng minh và khẳng định có thể lên TOP trên kết quả tìm kiếm của Youtube hay là không:

 1. Độ mạnh mẽ của kênh Youtube
 2. Độ khó của từ khoá
 3. Nội dung video
 4. Cách SEO video
 5. Chất lượng xem
 6. Backlink

những công cụ cơ bản vốn để làm SEO video Youtube

Còn đấy là những công cụ cơ bản mà mình vốn để làm SEO 1 video trên Youtube, ngoài ra thì SEO Youtube chuyên nghiệp sẽ còn thật nhiều công cụ khác nữa, nếu có dịp mình sẽ san sẻ trong một nội dung bài viết khác.

 1. VIDIQ
 2. CANVA
 3. CÔNG CỤ nghiên cứu và phân tích TỪ KHOÁ
 4. CÔNG CỤ MUA VIEW

nếu người mua cần mua công cụ keywordtool.io với giá rẻ, hãy liên hệ với Junho Team bằng phương pháp click vào nút “mua ngay giờ đây” phía dưới nhé.

mua ngay giờ đây

12 bước SEO Video Youtube minh bạch video là đạt TOP Youtube

đấy là những san sẻ mà những bạn đang làm Dịch Vụ TM SEO Youtube không thích san sẻ với bạn đâu, vì nó ảnh hưởng tác động tác động thật nhiều đến chén cơm của người ta đấy, nội dung cơ bản là:

 1. nghiên cứu và phân tích từ khoá
 2. Tạo nội dung
 3. Up video lên kênh Youtube
 4. Thiết kế ảnh đại diện thay mặt thay mặt (thumbnail)
 5. Viết tiêu đề chuẩn SEO
 6. Viết mô tả chuẩn SEO (link, hashtag, key, video tương quan)
 7. Thêm vị trí bán thành phầm nếu có
 8. Tag chuẩn SEO
 9. màn hình hiển thị kết thúc
 10. Thẻ
 11. Chọn giờ trình chiếu
 12. Kéo view

12 phần này tôi đã san sẻ ở video phía dưới. Để xem được video, bạn hãy click vào nút share và san sẻ nội dung bài viết này lên tường Facebook thành viên của bạn ở quyết sách minh bạch nhé.

Trong video Hào có nhắc tới một số trong những công cụ, trong đấy có một công cụ rất quan trọng là công cụ mua view, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể click vào link phía dưới để xem thêm và ĐK một thông tin tài khoản để dùng công cụ nhé.

XEM THÊM

trình làng bạn một số trong những khoá học và Dịch Vụ TM SEO Youtube

Phần này mình sẽ trình làng đến bạn 1 khoá học và 1 Dịch Vụ TM xây dựng kênh Youtube từ A-Z, hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xây dựng được kênh Youtube để kiếm tiền trực tuyến hoặc bán thành phầm trực tuyến nhé.

Video trình làng khoá học và Dịch Vụ TM SEO Youtube A-Z

trình làng khoá học kiếm 100 củ từ Youtube củ Hùng Vương

tôi đã từng viết một nội dung bài viết trình làng về khoá học SEO Youtube của bạn Vương Chí Hùng, đấy là một người bạn của Hào. Hào là người san sẻ cho Hùng về Youtube, và Hùng rất chăm chỉ chỉ làm Youtube và giờ còn giỏi hơn Hào thật nhiều, bạn ấy kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến, làm Affiliate đều dùng Youtube rất là tốt.

Hào đã và đang học lại từ Hùng thật nhiều kinh nghiệm tay nghề để SEO video Youtube mà có thật nhiều nội dung tôi đã san sẻ cho bạn trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay.

nếu người mua muốn học trực tiếp từ Hùng thì bạn bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua nội dung bài viết trình làng khoá học của Hùng bằng phương pháp click vào nút phía dưới nhé:

XEM THÊM

Dịch Vụ TM xây kênh Youtube bán thành phầm từ A-Z của ZozoAds

yếu tố lớn của Dịch Vụ TM SEO Youtube khác với SEO Web đấy là người làm Dịch Vụ TM SEO Youtube hầu hết không quyết định hành động được nội dung của video như việc quyết định hành động nội dung của một nội dung bài viết.

Vì nội dung bài viết thì dễ tạo và sửa đổi hơn thật nhiều so với một video đã đăng tải Youtube. Chính vì thế mà ZozoAds đã có một Dịch Vụ TM SEO Youtube rất là hay ho cho những doanh nghiệp đấy là bao luôn phần sản xuất video và SEO video cho kênh Youtube. rõ ràng ra làm thế nào thì bạn click vào nút “XEM THÊM” phía dưới nhé.

XEM THÊM

nội dung bài viết đến đấy là kết thúc nhé cả nhà, cảm ơn những bạn đã xem qua nội dung bài viết. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ủng hộ Junho Team bằng phương pháp san sẻ nội dung bài viết này hoặc donate tại đây.

Xin cảm ơn!

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Chạy quảng cáo Tiktok có hiệu suất cao hơn nữa Facebook không?
Mình thì không biết là bạn đang kiếm tiền trực tuyến, làm Affiliate hay marketing trực tuyến. Nhưng nếu như bạn đang làm một trong...
Xem thêm
Tăng Tuấn Hào – Tôi Đã Biết Đến Cách Kiếm Tiền Online (MMO), Affiliate Marketing như thế nào?
Xin chào các bạn. Đây là bài viết đầu tiên để giới thiệu cho blog của mình ! Mình là Tăng Tuấn Hào, sinh ra...
Xem thêm
Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền trực tuyến, KDOL,…
Sau một khoản thời hạn dài làm Affiliate, với không biết bao nhiêu lần bị khóa Fanpage, bị khóa thông tin tài khoản Facebook, Google...
Xem thêm