Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook nhanh, bảo vệ an toàn và uy tín tại ZozoView

Fanpage là một trong những kênh bán thành phầm phổ cập và rất rất được quan tâm lúc bấy giờ. Để bán tốt hàng, ngoài thành phầm chất lượng thì fanpage của bạn phải có tương tác tốt, phải mê hoặc thì mới có thể chứng minh và khẳng định có thể thu hút được người tiêu dùng. san sẻ về cách tăng like, follow cho Fanpage facebook tại đây sẽ tương hỗ cho bạn đã có được một fanpage bán thành phầm uy tín.

Đôi nét về công cụ ZozoView

khi toàn bộ chúng ta mới tạo một fanpage mới thì có yêu cầu là phải có 25 người like fanpage đó thì bạn mới chứng minh và khẳng định có thể thay tên người tiêu dùng cho fanpage. Tên người tiêu dùng là cách viết ngắn lại tên fanpage của bạn theo ý muốn của bạn. 

Nếu không đủ 25 người like thì những bạn sẽ không còn thể thay tên người tiêu dùng được. Vậy nên, bạn phải tăng số rất đông người like fanpage của bạn lên hơn 25 người thì mới có thể chứng minh và khẳng định có thể tiến hành thao tác thay tên người tiêu dùng cho fanpage.

Bạn không thể đổi tên người dùng nếu fanpage không đủ 25 like
Bạn không thể thay tên người tiêu dùng nếu fanpage không đủ 25 like

Trước tôi đã trình làng cho những bạn về công cụ ZozoView. Đây đó là công cụ để tăng sự uy tín cho những trang social của bạn. khi toàn bộ chúng ta chạy quảng cáo hoặc có trang fanpage bán thành phầm nhưng khi người tiêu dùng vào fanpage của bạn thấy rằng không tồn tại người nào like hoặc theo dõi fanpage của bạn thì họ sẽ cảm thấy không uy tín. Và chứng minh và khẳng định có thể người tiêu dùng sẽ định hình và nhận định về thành phầm, Dịch Vụ TM của bạn.

ngày hôm nay, Hào sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng like, follow cho Fanpage facebook bằng phương pháp sử dụng công cụ ZozoView. 

Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook

Bạn hãy truy vấn vào website www.zozoview.com. nếu người mua có tài năng khoản rồi thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấn đăng nhập luôn. nếu người mua chưa tồn tại thông tin tài khoản thì nên tiến hành ĐK. Bạn chỉ việc điền một số trong những tin tức yêu cầu vào ĐK là chứng minh và khẳng định có thể ĐK thông tin tài khoản ZozoView thành công xuất sắc. 

Đăng nhập tài khoản ZozoView
Đăng nhập thông tin tài khoản ZozoView

tiếp sau đó, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tick vào mục ghi nhớ đăng nhập để lần sau những bạn chỉ việc truy vấn vào ZozoView là tự động hóa vào mà không cần đăng nhập. Tại website có thật nhiều Dịch Vụ TM  facebook, youtube, Instagram, tiktok, Spotify, telegram, traffic từ website, thật nhiều nguồn traffic tại ZozoView… 

Mình sẽ hướng dẫn cách tăng like, follow cho Fanpage facebook. Vì thế, tại mục “Chọn Dịch Vụ TM bạn phải” Hào sẽ sử dụng Dịch Vụ TM “Facebook page likes + Followers | Page Reviews | Page check in”. tiếp sau đó, bạn hãy xem thêm những Dịch Vụ TM trong gói này:

  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 100k | Rẻ | vận tốc 500 – 1k/ngày – $3.05 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Max 2 triệu likes – $5.51 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 30K – Nick thực – $7.49 per 1000.
  • FB Việt Likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 100k – $8.58 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 2 triệu likes | vận tốc nhanh nhất có thể 200k/ngày – $6.05 per 1000.
  • định hình và nhận định Việt cho page Facebook – $318.24 per 1000.
  • định hình và nhận định ngoại cho Page Facebook – $132.68 per 1000.
  • Checkin Việt cho Page Facebook – $318.24 per 1000.

Mỗi giá rất khác nhau thì chất lượng like sẽ không còn giống nhau, quyết sách Bảo hành cũng tiếp tục không còn giống nhau. Ngoài ra, còn tồn tại thêm Dịch Vụ TM định hình và nhận định. Những ai có fanpage bán thành phầm Dịch Vụ TM ăn uống cần định hình và nhận định thì chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Dịch Vụ TM định hình và nhận định. định hình và nhận định thì cũng luôn có thể có định hình và nhận định Việt và định hình và nhận định Ngoại.

Với bài san sẻ cách tăng like, follow cho Fanpage facebook ngày hôm nay thì Hào sẽ lựa chọn Dịch Vụ TM “FB Việt Likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 100k – $8.58 per 1000”. tiếp sau đó, mình sẽ copy link fanpage và dán vào mục “Link đến trang (bài) cần tăng tương tác”. 

Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook
Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook

Với Dịch Vụ TM tăng like tăng follow thì quy định tối thiểu sẽ là 500. Tiếp theo, mình sẽ đặt số lượng theo nhu yếu, mình sẽ đặt 1000. Khi đó, nó sẽ quy ra số tiền bạn phải thanh toán là bao nhiêu. 

Để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản thì chỉ việc click vào mục “nạp tiền” trên giao diện. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng NHNN Vietcombank hoặc sử dụng ví Momo để chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền vào khối mạng lưới hệ thống ZozoView. 

Nạp tiền trên ZozoView
Nạp tiền trên ZozoView

sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta lựa chọn xong, bạn ấn chọn “Đặt hàng” là bạn đã tiến hành xong việc đặt hàng. khối mạng lưới hệ thống sẽ tin tức đặt hàng thành công xuất sắc. Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook cũng rất đơn thuần và giản dị và giống với những Dịch Vụ TM khác.

Với những bạn nào lựa chọn Dịch Vụ TM giá rẻ “Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 100k | Rẻ | vận tốc 500 – 1k/ngày – $3.05 per 1000” thì số lượng đặt tối thiểu chứng minh và khẳng định có thể đặt là 100. Khi đó, tiêu pha sẽ mất khoảng chừng 0.305 đô. 

Khi những bạn đã mua thì chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào mục “ Đơn hàng đã mua” sẽ xuất hiện văn bản báo cáo giải trình những đơn hàng bạn đã mua. Đơn hàng nào đã hoàn thành xong thì sẽ ghi lại hoàn thành xong, những Dịch Vụ TM có Bảo hành thì sẽ đã có được hình tượng Bảo hành. Nếu như những bạn mua view youtube mà bị tuột thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu Bảo hành. Bảo hành sẽ mất khoảng chừng 1 vài ngày hoặc thậm chí còn là một một trong những tuần thì việc Bảo hành sẽ lên lại. 

Hiện tại, đơn hàng tôi vừa đặt thấy xuất tình hình thái“Đang chờ” nghĩa là đang trong quy trình tiến hành. Như vậy, tôi đã đặt xong Dịch Vụ TM tăng like, follow cho Fanpage facebook. Việc còn sót lại là bạn phải chờ vì việc tiến hành sẽ mất khoảng chừng 1 ngày hoặc cũng luôn có thể có những lúc đơn hàng hoàn thành xong nhanh, tùy từng Dịch Vụ TM mà thời hạn chứng minh và khẳng định có thể sẽ thay đổi.

Xem video để làm rõ hơn những bạn nhé!

Kết luận

Trên đấy là san sẻ của tớ về cách tăng like, follow cho Fanpage facebook. Bạn hãy tìm hiểu thêm và tiến hành nhé. Trên ZozoView còn thật nhiều Dịch Vụ TM khác, nếu những bạn quan tâm thì chứng minh và khẳng định có thể tạo một thông tin tài khoản trên www.zozoview.com để chứng minh và khẳng định có thể trải nghiệm những Dịch Vụ TM trên ZozoView nhé.

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Bán hàng trên Facebook hiệu suất cao bằng Chatbot bán hàng
Bán hàng trên Facebook hiệu suất cao bằng Chatbot bán hàng Nội dung bài viết này mình viết gửi tặng riêng cho những bạn đang...
Xem thêm
Ahachat plus là gì? gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên Facebook
Hào đã từng làm một video san sẻ cách gửi tin nhắn nhắn hàng loạt bằng Chatbot và được thật nhiều bạn quan tâm, tuy...
Xem thêm
[ TỔNG HỢP 30 ] Khóa Học MIỄN PHÍ Kiếm Tiền Online Chất Lượng Hoặc Phí Siêu Rẻ Chỉ Có Trên KTcity
KTcity trong khoản thời gian gần đây nổi lên thành một hiện tượng giới thiệu các khóa học online chất lượng đến với cộng đồng,...
Xem thêm