Cách tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads 2021 để kiếm tiền với Affiliate

[ad_1]

Để chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Affiliate đạt được kết quả nhanh thì tất yếu bạn phải sử dụng đến những kênh quảng cáo ví như Google Ads, Facebook Ads,…

nội dung bài viết này thì mình sẽ nói về Google Ads, để sử dụng Google Ads thì thứ nhất bạn phải ghi nhận tạo thông tin tài khoản và thanh toán cho Google Ads, tại đây mình san sẻ cho những bạn cách tạo thông tin tài khoản Google Ads dành riêng cho những bạn là người mới khởi đầu sử dụng Google Ads.

Tại sao nên sử dụng Google Ads để kiếm tiền với Affiliate?

so với kênh quảng cáo Google Ads thì lúc bấy giờ nhiều publisher lựa chọn để kiếm tiền Affiliate với hình thức quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm hay nói cách khác website của những bạn sẽ tiến hành hiển thị lên những vị trí đầu những kết quả mà người tiêu dùng gõ từ khóa tìm kiếm trên Google.

Điều này sẽ tương hỗ cho publisher đã có được những người dân tiêu dùng mong ước sắm sửa, đã có được lượng traffic về website từ này sẽ bán tốt hàng hay nhận được đơn hàng nhanh, tìm kiếm được tiền nhanh hơn.

Hình ảnh hiển thị quảng cáo Google Ads khi tìm kiếm trên Google
Hình ảnh hiển thị quảng cáo Google Ads khi tìm kiếm trên Google

Kết quả từ quảng cáo Googel Ads

Như hình ảnh trên tôi đã gõ từ khóa mua điện thoại cảm ứng iphone 6 trên công cụ tìm kiếm Google thì nó hiển thị ra những kết quả nội dung bài viết bán điện thoại cảm ứng iphone 6.

nội dung bài viết thứ nhất không hiển thị số thứ tự mà ở góc cạnh tay trái có chữ quảng cáo thì đó là quảng cáo của Google Ads mà người tiêu dùng đã sử dụng để quảng cáo cho nội dung bài viết của website đó. Như vậy chắc bạn đã và đang hiểu quảng cáo nội dung bài viết bằng Google Ads theo phong cách tìm kiếm rồi nhỉ.

Kết quả từ việc SEO web

Như ví dụ ở hình trên thì những nội dung bài viết mà có hiển thị số 1,2,3,…mà không tồn tại chữ quảng cáo thì đó là những nội dung bài viết được lên top khi sử dụng SEO, nếu người mua chưa chứng minh và khẳng định SEO là gì thì tra trên mạng nhé.

nếu người mua là một trong những người làm về SEO thì việc sử dụng Google Ads là việc rất cần thiết, nó sẽ tương hỗ cho nội dung bài viết của bạn được lên top nhanh hơn khi có rất đông người truy vấn túc tắc từ Google Ads.

Hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản Google Ads

bạn phải sẵn sàng

Để tạo nên thông tin tài khoản Google Ads thì thứ nhất bạn phải sẵn sàng 1 gmail của Google và thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

nếu người mua có gmail rồi thì dùng luôn gmail đó để tạo thông tin tài khoản, còn nếu người mua chưa tồn tại gmail thì tạo đi nhé, việc tạo gmail này cực kỳ đơn thuần và giản dị nên mình sẽ không còn hướng dẫn ở nội dung bài viết này, nếu người mua không biết tạo gmail thì tìm trên Google nhé.

Còn thẻ thanh toán quốc tế vốn để làm thanh toán cho Google Ads, bạn phải có thẻ này nhé, thẻ này ra NHNN là làm được, khuyên những bạn nên làm thẻ thanh toán quốc tế Visa của NHNN Ngân Hàng Á Châu, vì làm NHNN này những bạn sẽ tiến hành lấy thẻ ngay trong tầm 15 đến 20 phút.

Tạo thông tin tài khoản Google Ads

Để chứng minh và khẳng định có thể tạo nên thông tin tài khoản Google Ads thì bạn hãy đăng nhập trước thông tin tài khoản Gmail đi nhé. Sau đấy bạn tuân theo phía dẫn từng bước phía dưới nhé.

Bước 1: Vào trang chủ Google Ads

sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta có tài năng khoản gmail rồi thì giờ đấy là quy trình tạo thông tin tài khoản Google Ads, thứ nhất bạn truy vấn vào địa chỉ với sau https://ads.google.com rồi đến trang chủ của Google Ads có giao diện như hình phía dưới:

Trang chủ Google Ads
Trang chủ Google Ads

những bạn nhấn vào nút “ĐK” để tạo thông tin tài khoản nhé, sau khoản thời hạn bấm ĐK nó sẽ chuyển đến trang đăng nhập, nếu người mua có tài năng khoản gmail rồi thì đăng nhập vào luôn. Còn nếu người mua chưa tồn tại thông tin tài khoản gmail thì nhấn vào tạo nhé.

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản Google Ads mới

Ở đây bạn tiếp tục click vào phần “thông tin tài khoản GOOGLE ADS MỚI” như hình phía dưới nhé.

Click tạo tài khoản Google Ads mới
Click tạo thông tin tài khoản Google Ads mới

Bước 3: Tạo một mẫu quảng cáo demo

sau khoản thời hạn sử dụng gmail đăng nhập vào Google Ads thì việc thứ nhất bạn phải làm đó là tạo 1 chiến dịch mới, những bạn sẽ đã có được 3 sự lựa chọn cho tiềm năng quảng cáo của bạn là “Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại cảm ứng gọi tới doanh nghiệp, tăng lượt bán thành phầm hoặc lượt ĐK qua website, tăng số rất đông người tiêu dùng qua vị trí thực của bạn” ở đây mình sẽ chọn cái thứ hai nhé, chọn tăng lượt bán thành phầm hoặc lượt ĐK qua website.

Chọn tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web
Chọn tăng lượt bán thành phầm hoặc lượt ĐK qua website

Bước 4: Đặt tên doanh nghiệp quảng cáo

Tiếp theo là bạn phải điền tin tức mà Google gọi là tên gọi doanh nghiệp của bạn. Ở đây bạn cứ điền đại một chiếc tên gì đi, đừng quan tâm và bạn cũng không cần thiết phải có doanh nghiệp thì mới có thể đặt tên gọi này được đâu, ví dụ ở đây mình đặt là “giày thể thao” như hình phía dưới:

Tạo tài khoản quảng cáo Google Ads
Tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads

Bước 5: Điền website chạy quảng cáo

Tiếp theo là bạn phải điền landing page hay website mà bạn muốn chạy quảng cáo vào phần “website của bạn” phần website này sẽ không nhất định là website mà bạn sở hữu, chứng minh và khẳng định có thể là một trang landing page của một chiến dịch Affiliate.

Trang web của bạn
website của bạn

Bước 6: Tạo nội dung quảng cáo

sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta điền xong phần “website của bạn” thì bạn cứ click tiếp tục nhé. Google sẽ cho bạn xem qua giao diện website của bạn ở cả 2 phiên bản là trên máy tính và điện thoại cảm ứng – ở đây bạn không cần quan quan tâm đâu, cứ click tiếp tục nhé, sau đấy những bạn sẽ thấy một giao diện tạo nội dung quảng cáo như hình phía dưới.

Nội dung quảng cáo Google Ads
Nội dung quảng cáo Google Ads

những bạn sẽ phải điền tiêu đề, mô tả cho bài quảng cáo. Ở đây, mình lấy ví như hình phía bên trên là “shop giày”, “bán giày”, “shop bán giáy”.

những bạn nên điền tiêu đề có chứa từ khóa mà bạn phải quảng cáo nhé và phải viết sao cho mê hoặc người tiêu dùng click vào quảng cáo của bạn nếu như đấy là một quảng cáo mà những bạn sẽ chạy, còn ở đây mình tạo cái này để tạo nên thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads trước cái đã, cho nên vì thế cũng không quan trọng lắm, bạn điền đại để qua được phần này nhé.

Bước 7: Chọn từ khoá quảng cáo

Tiếp theo là bạn chọn những từ khoá mà những bạn sẽ chạy quảng cáo cho mẫu quảng cáo mà bạn vừa mới tạo. Cũng như ở trên, tôi chỉ tạo cái quảng cáo này để tạo nên thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads thôi, cho nên vì thế bạn cứ chọn đại những từ khoá đi, sau đấy click tiếp tục nhé.

blank

Bước 8: Chọn vị trí quảng cáo

đấy là phần cuối của việc tạo một mẫu quảng cáo Google Ads demo để tạo nên thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads. bạn phải lựa chọn vị trí mà quảng cáo sẽ hiển thị.

Vị trí quảng cáo Google Ads
Vị trí quảng cáo Google Ads

Vị trí mà mình chọn ở đấy là Biên Hoà, Thủ Dầu Một, Thuận An. Ở đó cũng như những phần trên là mình chọn đại thôi nhé những bạn, vì sao khi tạo nên thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads rồi thì mình sẽ xoá cái quảng cáo demo này đi.

sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta chọn xong thì cứ click tiếp tục nhé, tại đây những bạn sẽ nên phải chọn ngân sách cho quảng cáo, xem lại mẫu quảng cáo và ở đầu cuối là xác nhận tin tức thanh toán nữa là xong. Việc xác nhận tin tức thanh toán bạn tiếp tục xem phần kết tiếp của nội dung bài viết nhé.

Xác nhận tin tức thanh toán

Bước cuối là xác nhận tin tức thanh toán, những bạn điền khá đầy đủ tin tức đúng chuẩn ở phần này nhé, nếu điền sai sẽ bị Google Ads khóa thông tin tài khoản đó.

Hình ảnh xác nhận thông tin thanh toán
Hình ảnh xác nhận tin tức thanh toán

Ở bước này bạn phải điền khá đầy đủ tin tức đúng chuẩn như loại thông tin tài khoản, tên và địa chỉ, số điện thoại cảm ứng, bạn điền khá đầy đủ vào nhé.

Tiếp theo là chọn số tiền thanh toán thủ công, bạn phải nhập tối thiểu là 160.000 VND nhé, số tiền này để nạp vào thông tin tài khoản rồi chạy quảng cáo.

ở đầu cuối là nhập tin tức thẻ thanh toán quốc tế, bạn phải nhập số thẻ, tháng/năm hết hạn thẻ và số CVC của thẻ, tên thông tin tài khoản NHNN của thẻ.

sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta xác nhận tin tức thanh toán xong thì bạn đã hoàn tất quy trình tạo thông tin tài khoản Google Ads với chiến dịch quảng cáo thứ nhất, nếu chiến dịch bạn tạo thứ nhất này mà không thích quảng cáo thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xóa nó đi nhé.

Kết luận

đấy là nội dung bài viết san sẻ cách tạo thông tin tài khoản và thanh toán Google Ads cho những người dân mới khởi thời gian đầu xuân mới 2021, với những san sẻ này của tớ sẽ tương hỗ cho bạn tạo nên thông tin tài khoản Google Ads để chạy quảng cáo cho website của bạn cũng như đã có được người tiêu dùng.

Ở nội dung bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cách tạo chiến dịch quảng cáo cơ bản nên bạn nhớ theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đó của tớ nhé.

Xem thêm: Cách chọn chiến dịch kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
affiliate marketing là gì
Affiliate Marketing là gì Và Các mô hình của Affiliate Marketing
Hào sẽ giúp bạn hiểu rõ về Affiliate marketing, một hình thức kiếm tiền online (MMO) xu hướng mới nhất hiện nay. AFFILIATE MARKETING LÀ...
Xem thêm
10 Plugin WordPress mà Junho Team đang dùng
  ngày hôm nay Hào sẽ san sẻ cho bạn 10 plugin WordPress mà Junho Team Team đang dùng cho những website của tớ để...
Xem thêm
Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông
Hello bạn hữu! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, JunHo Team sẽ trình làng đến bạn hữu cách kiếm tiền với DYNU IN...
Xem thêm