Chia Sẻ Cách Mà Tôi Kiếm Tiền Online Được 1 Tỷ Đầu Tiên Nhờ Vào Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) Như Thế Nào?

Xin Chào các bạn, Mình làm tiếp thị liên kết với ngách tài chính bắt đầu từ tháng 07 năm 2017, lúc đầu rất khó, nhưng sau đó mình được rất nhiều các anh đi trước giúp đỡ, hướng dẫn, thì mình đã có những thành quả đầu tiên trong việc làm tiếp thị liên kết kiếm tiền online, hoa hồng từ vài trăm nghìn đã tăng dần đến con số vài triệu mỗi tháng.

Mới đầu mình chỉ có vài trăm tiền hoa hồng Tháng 7 – 2017

Và dần dần mình tìm hiểu thêm kiến thức kiếm tiền online trên mạng nên hoa hồng đã bắt đầu tăng lên dần  .

Và cuối cùng mình đã nhận biết được , cứ học trên mạng với những kiến thức người ta chia sẻ free thì mình chỉ dậm chân tại chỗ thôi . Nên mình đã bắt đầu đi mua khóa học online từ những người thầy uy tín , có đăng bán trên các mạng uy tín . Mình đã vận dụng những kiến thức đó thì thành quả sẽ mỉm cười với mình thôi nè ! Hình ảnh dưới đây là Quí 2 / 2018

Trên đây chỉ là 1 số hình ảnh minh họa thôi, để các bạn thấy rằng mình thực sự đã kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết cụ thể là tiếp thị các chiến dịch tài chính. Ngay bây giờ, mình sẽ nói chi tiết những gì mình đã làm để có được doanh thu như vậy.

OK, bắt đầu vào nội dung chính của bài chia sẻ nhé:

  • GIỚI THIỆU Affiliate Marketing TÀI CHÍNH, MÔ HÌNH VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Affiliate tài chính là tiếp thị các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính như là: dịch vụ vay vốn online, dịch vụ mở thẻ tín dụng, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ..

Khi làm tiếp thị các sản phẩm tài chính, mô hình chung là mình lấy link tiếp thị của các sản phẩm đó, mang đến cho khách hàng cần sử dụng dịch vụ đó, khách hàng click vào link của mình và đăng kí thành công, như vậy mình được tính hoa hồng phát sinh, coi như là một đơn hàng. Hoa hồng thành công hay không phụ thuộc vào khách hàng đăng kí như thế nào, và có thỏa mãn yêu cầu của nhà cung cấp hay không, cái này tùy vào mỗi nhà cung cấp.

Mình ví dụ: có nhà cung cấp yêu cầu là CPS, tức là hoa hồng được tính cho mỗi lượt đăng kí thành công và khách hàng mua hàng/dịch vụ thành công, nếu là đăng kí khoản vay thì khi khách hàng được giải ngân thì được coi là 1 đơn hàng thành công, hoa hồng đó được duyệt. Ngoài ra còn có CPL, CPQL, các bạn làm aff chắc là hiểu các từ viết tắt này rồi.

  • CÁCH LÊN KẾ HOẠCH TỔNG QUÁT 1 CHIẾN DỊCH AFFILIATE BẰNG FB ADS
    Ở đây, mình nói tổng quát chiến dịch tiếp thị bằng quảng cáo trả phí (paid traffic) theo quan điểm của riêng mình, và mình đã và đang làm như vậy:

Bước 1 là bước test sản phẩm: làm nội dung, ảnh, làm web, xây dựng fanpage.. lên camp quảng cáo, chạy thử ngân sách tối thiểu bằng 10-15 lần hoa hồng cho 1 đơn hàng thành công, trong quá trình chạy quảng cáo thì mình tiếp tục tối ưu content, tối ưu giá, đến khi các chỉ số thấp, không đẹp hơn được nữa, thì sau khi cho phí quảng cáo hết ngân sách test mình bắt đầu tính toán xem số tiền mình thu về như thế nào?

Bước 2: Nếu có lãi, tiếp tục tối ưu, chuẩn bị tiền “vít” ngân sách x10-x100 lần sao cho đảm bảo vừa có lãi và chi phí trên mỗi đơn hàng là nhỏ nhất, tối ưu lợi nhuận.

Ví dụ chạy test 1 triệu thu về 3 triệu thì quá ok rồi, vít lên 10 triệu- 30 triệu 1 ngày. Mình thì mình làm như vậy, tuy nhiên mình thấy rất nhiều bạn đã chạy 1-2 triệu 1 ngày lãi lớn những khi chạy 20-30 triệu 1 ngày thì lỗ SML.

Bí Quyết: Vít ngân sách đối với fb thì mình làm tổng hợp 3 cách vít là tăng ngân sách camp, nhân camp, và chạy cùng lúc nhiều cam trên một tài khoản, và chạy cùng lúc nhiều tài khoản quảng cáo. Nếu bạn thấy khó hiểu quá thì cứ để lại comment. Hoặc có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn free của anh Trung Kiên trên web Ktcity *(đây là một nền tảng kết nối các bậc anh tài trong làng MMO Việt Nam, chia sẻ các bí quyết rất hay về kiếm tiền online). Bạn có thể tham khảo Cách VÍT camp ngân sách lớn mà không lo bị SML (Miễn phí) bằng cách Click vào đây.

Nếu lỗ nhiều, bỏ luôn. Nếu lỗ ít, tối ưu lại xem còn gì có thể tối ưu nữa hay ko? rồi làm lại bước 1.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, mình khuyên bạn tốt nhất là nên học một khóa học online cho bài bản đã, rồi mới có kiến thức để quảng cáo chiến dịch tài chính, học phí có 1 triệu hoặc bỏ ra 10 triệu test quảng cáo tài chính và SML, bạn muốn thế nào?

  • Xem Thêm Khóa Học : Donnie Chu: Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)  [ Xem Tại Đây
  • CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CỤ THỂ :

1. TẠO PAGE, TỐI ƯU ẢNH, THÔNGTIN, ĐĂNG BÀI POST
Bước này các bạn đã rõ chưa, mình khuyên thật nếu các bạn chưa làm tốt bước này thì nên dừng lại ở đây, lên youtube học 1 khóa Fb cơ bản. Xong thì mấy việc này làm xong trong 10-15 phút.

2. KẾT NỐI PAGE VỚI MANYCHAT, CÀI ĐẶT NỘI DUNG CHATBOT
Bước kết nối thì trên youtube cũng nhiều pro hướng dẫn chi tiết rồi, mình thôi không hướng dẫn lại nữa.

Bước cài đặt nội dung chatbot mình làm cũng đơn giản thôi, không có gì phức tạp cả, bạn xem ảnh bên dưới để hiểu mô hình nhé:

Riêng phần này bạn có thể tham khảo thêm khóa này mình đã từng học nhé : Khóa học chuyên biệt cho việc tạo thu nhập với mô hình affiliate marketing ngách tài chính từ ngày mai. Sử dụng Chatbot, Website, Facebook Ads.

3. THIẾT KẾ ẢNH QUẢNG CÁO VÀ LANDING PAGE
Ở bước này, ảnh quảng cáo nó không có một tiêu chuẩn nào cả, nội dung bắt mắt, đi thẳng vào vấn đề, càng tối giản dễ hiểu càng tốt. Lưu ý check 20% text nhé, mình ví dụ nha:

Ảnh trên đây là ví dụ thôi, các bạn tùy tư duy mỗi người để thiết kế ảnh quảng cáo khác nhau nhé. Thiết kế ảnh nếu bạn chưa biết thì lên youtube xem hộ mình nhé, trên đó hướng dẫn nhiều rồi.

Về ladingpage, mình sử dụng Ladipage để thiết kế, vì nó đơn giản và dễ dùng, bạn có thể dùng thử Ladipage tại đây.

Nếu bạn chưa biết gì về thiết kế ảnh và làm landingpage chuyên sâu để chạy quảng cáo có thể tham khảo khóa học: Kỹ năng tự tạo nội dung & thiết kế Landing Page đầy thuyết phục, nhanh chóng và chi phí thấp nhất. “Học hỏi” bất cứ Landing Page hiệu quả nào trong 3 giờ

4. TẠO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FB ADS
5. ĐO LƯỜNG VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ
6. UPSALE SẢN PHẨM
7. TỔNG QUÁT VÀ MỘT SỐ LƯU Ý.

Chúc bạn thành công và kiếm được tiền với tiếp thị liên kết Ngách Tài Chính này nhé !

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook
Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook ,Nếu như lần trước Hào đã hướng dẫn bạn cách lấy link tiếp thị...
Xem thêm
Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông
Hello bạn hữu! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, JunHo Team sẽ trình làng đến bạn hữu cách kiếm tiền với DYNU IN...
Xem thêm
10 Plugin WordPress mà Junho Team đang dùng
  ngày hôm nay Hào sẽ san sẻ cho bạn 10 plugin WordPress mà Junho Team Team đang dùng cho những website của tớ để...
Xem thêm