Bán hàng trên Facebook hiệu suất cao bằng Chatbot bán hàng

Bán hàng trên Facebook hiệu suất cao bằng Chatbot bán hàng Nội dung bài viết này mình viết gửi tặng riêng cho những bạn đang dùng chính Facebook thành viên của bạn để bán thành phầm. ngày hôm nay mình sẽ san sẻ cho bạn biết những hạn chế khi toàn bộ chúng ta bán thành phầm bằng Facebook thành viên sau đấy mình sẽ trình làng đến bạn một giải pháp thích hợp nhất cho những bạn để những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán thành phầm một cách hiệu suất cao hơn nữa với tiêu pha rẻ nhất.

NHỮNG HẠN CHẾ KHI bán thành phầm TRÊN FACEBOOK thành viên

Facebook thành viên sinh ra không phải với mục tiêu để toàn bộ chúng ta bán thành phầm. Mà vốn để làm liên kết với nhau, san sẻ tin tức môi trường sống đời thường hằng ngày của bạn. Tuy nhiên người việt nam Nam toàn bộ chúng ta quá thông minh nên dùng Facebook thành viên như một trang bán thành phầm, một trang để xây dựng thương hiệu thành viên cho mình.

nội dung bài viết này sẽ không phải mình chê bai việc bán thành phầm bằng Facebook thành viên (thậm chí còn bạn biết dùng thì đấy là một cách bán thành phầm không hề tệ tí nào, tôi cũng đang dùng mà).

Bài này toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm những hạn chế của việc bán thành phầm với Facebook thành viên từ đấy mình sẽ trình làng bạn một giải pháp để xử lý và xử lý những yếu tố tôi đã nêu ra.

SỐ LƯỢNG KẾT BẠN TỐI ĐA CHỈ 5000 BẠN

Khi toàn bộ chúng ta bán thành phầm thì sẽ càng nhiều người tiêu dùng quan tâm đến thành phầm của bạn càng tốt đúng không ạ? Tuy nhiên, so với Facebook thành viên bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể kết bạn tối đa được 5000 bạn thôi.

Để xử lý và xử lý việc này hầu hết những bạn bán thành phầm trực tuyến bằng Facebook thành viên phải tạo nhiều thông tin tài khoản Facebook thành viên. Việc này sẽ dẫn đến việc bạn phải tạo nhiều thông tin tài khoản Facebook ảo và quản trị và vận hành nó rất mất thời hạn. Lâu lâu Facebook không vui lại cho ra đi hàng loạt thông tin tài khoản của bạn. Thế là toàn bộ công sức của con người mất hết.

Cũng may là vẫn còn đấy Follow những bạn nhé, nhưng để bạn có thật nhiều Follow bằng phương pháp dùng Facebook thành viên bán thành phầm thì hơi khó đấy, bạn phải tạo nên những nội dung (hình ảnh, video,…) thật sự mê hoặc.

FACEBOOK thành viên RẤT KHÓ ĐỂ BẠN REMARKETING

Để hiểu hơn về việc này thì toàn bộ chúng ta nên phải hiểu Remarketing là gì? bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hiểu Remarketing là tiếp thị lại cho những người dân tiêu dùng đã từng tiếp cận đến thành phầm của bạn.

Facebook thành viên, ngoài việc bạn đăng bài bán thành phầm ra thì bạn không thể làm những việc khác để tiếp thị lại cho người tiêu dùng của tớ. một số trong những cách khác ví như: gửi tin nhắn nhắn hàng loạt cho những người dân đã nhắn tin, chạy quảng cáo cho bạn hữu của bạn, gửi tin nhắn nhắn cho những đối tượng người tiêu dùng được gắn thẻ khi nhắn tin,…

Việc đăng bài lên Facebook thành viên chỉ tiếp cận đến một rất đông người tiêu dùng rất nhỏ của bạn thôi. ví như bạn có 5000 bạn, khi toàn bộ chúng ta đăng bài cùng lắm là có 5%-10% tương tác nội dung bài viết của bạn thôi (đấy là tỉ lệ cao lắm rồi).

CHỈ TIẾP CẬN ĐƯỢC TỨC THỜI KHI ĐĂNG BÀI

Facebook nói chung và Facebook thành viên nói riêng, bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể tiếp cận đến người tiêu dùng ở một khoản thời hạn ngắn trong lúc mới đăng bài thôi, sau đến thì hầu như nội dung bài viết của những bạn sẽ không còn hề ai nghe biết nữa.

không như bạn viết bài trên Web hay làm video up lên Youtube. Hai kênh này thì lúc đầu sẽ rất ít người tương tác, nhưng về lâu dài thì vẫn sẽ đã có được người tiếp cận lại nội dung bài viết hoặc video của bạn.

Với lại, trên Facebook thành viên bạn chứng minh và khẳng định không tồn tại phương pháp nào để tiếp cận lại với những người dân tiêu dùng quan tâm đến thành phầm của bạn ngoài việc đăng bài cả.

FACEBOOK thành viên KHÔNG PHẢI LÀ MỘT shop ĐỂ BẠN ĐĂNG thành phầm

Bạn có đồng ý là bán thành phầm thì phải có nơi để trưng bày thành phầm chứ. Nhưng Facebook thành viên thì không phải là nơi thích hợp để bạn trưng bày thành phầm của tớ đâu.

Bạn nghĩ là khách sẽ tự vào album hình ảnh của bạn để xem bạn bán cái gì rồi họ sẽ mua ủng hộ à? không tồn tại đâu nhé, để bán tốt hàng thì mình phải trưng bày thành phầm làm thế nào để khách dễ tiếp cận nhất, đôi lúc thay vì đợi khách kiếm mình thì mình nên đi tìm kiếm khách sẽ dữ thế chủ động hơn.

Nói chung là còn nhiều hạn chế khác khi toàn bộ chúng ta bán thành phầm trên Facebook thành viên, nhưng 4 Nguyên Nhân trên mình nghĩ là những Nguyên Nhân chính làm cho việc bán thành phầm trên Facebook thành viên của bạn không được hiệu suất cao.

CHATBOT bán thành phầm GIÚP bán thành phầm TRÊN FACEBOOK hiệu suất cao hơn nữa

Ok, còn đây sẽ là giải phải mà mình muốn trình làng đến những bạn nhé – Đấy là tạo một ngữ cảnh Chatbot bán thành phầm để bán thành phầm trên Facebook hiểu quả hơn.

Nói vậy cách bạn chưa hình dùng ra được Chatbot bán thành phầm là sao đâu, cho nên vì thế mình có 2 ngữ cảnh Chatbot bán thành phầm làm cho bạn click vào xem demo trước để tưởng tượng ra cách hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Hai ngữ cảnh này dành riêng cho 2 đối tượng người tiêu dùng rất khác nhau:

  • – Bạn có nhiều thành phầm thì dùng ngữ cảnh này: Xem demo!
  • – Bạn có ít thành phầm thì dùng ngữ cảnh này: Xem demo!

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua một video Hào demo một ngữ cảnh chatbot bán thành phầm ngay tại đây nhé:

Giờ mình sẽ san sẻ những Nguyên Nhân bạn nên dùng Chatbot bán thành phầm để bán thành phầm trực tuyến trên Facebook.

CÓ NƠI ĐỂ TRƯNG BÀI thành phầm

nếu người mua đã xem qua demo 2 ngữ cảnh trên thì những bạn sẽ thấy là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo những trang landing page trình làng rõ ràng về thành phầm của bạn. Có tin tức, hình ảnh, giá cả, mô tả thành phầm của bạn nhất là có nút sắm sửa và chốt đơn hàng nữa.

Khi có ngữ cảnh này rồi, người tiêu dùng sẽ tự dữ thế chủ động tìm hiểu về thành phầm của bạn, việc của bạn là làm sau thu hút người tiêu dùng của bạn click vào link ngữ cảnh chatbot bán thành phầm thôi.

Mỗi ngữ cảnh chatbot bán thành phầm đều phải có một đường link riêng những bạn nhé, rất thích hợp để bạn đăng tải Facebook thành viên của bạn để kéo người tiêu dùng từ Facebook thành viên vào chatbot.

ví như ngữ cảnh chatbot dành riêng cho những bạn có nhiều thành phầm có đường link như sau: https://m.me/chatviral?ref=shop. Việc của bạn là thu hút càng nhiều người tiêu dùng click vào link càng tốt.

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể REMARKETING CHO KHÁCH ĐÃ NHẮN TIN VỚI CHATBOT CỦA BẠN

Chatbot ngoài việc chứng minh và khẳng định có thể tự động hóa vấn đáp, trình làng thành phầm của bạn thì còn một công cụ rất hiệu suất cao khác mà Facebook thành viên không thể làm được là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi tin nhắn nhắn hàng loạt cho toàn bộ người tiêu dùng đã nhắn tin với Chatbot của bạn.

Cái này khác với việc bạn đăng bài lên Facebook thành viên, vì tin nhắn bạn gửi sẽ tiến hành gửi trực tiếp đến messenger của người tiêu dùng luôn, nên những bạn sẽ tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn.

tôi đã và đang từng trình làng 2 công cụ hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi được tin nhắn hàng loạt cho người tiêu dùng đã nhắn tin với Fanpage qua 2 nội dung bài viết phía dưới, bạn tìm hiểu thêm thêm nhé.

  • – gửi tin nhắn nhắn hàng loạt bằng Ahachat: Xem thêm!
  • – gửi tin nhắn nhắn hàng loạt bằng Gopage: Xem thêm!

SỐ rất đông người tiêu dùng NHẮN TIN VỚI CHATBOT LÀ KHÔNG số lượng giới hạn

so với Facebook thành viên, bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể kết bạn được với 5000 bạn hữu. Còn so với Chatbot, việc có bao nhiêu người tiêu dùng nhắn tin với Chatbot của bạn là không tồn tại số lượng giới hạn.

Mình đang sở hữu thật nhiều Fanpage, có những Fanpage người tiêu dùng nhắn tin lên mức vài trăm đến hơn cả triệu người tiêu dùng luôn. nên lúc sử dụng Chatbot, việc bạn tiếp cận được một lượng lớn người tiêu dùng sẽ tương hỗ cho bạn bán thành phầm một cách hiệu suất cao hơn nữa.

tiêu pha CHATBOT RẺ HƠN VIỆC XÂY DỰNG 1 website bán thành phầm

thời đại này, việc xây dựng một website bán thành phầm không cần là quá phức tạp so với một bạn Marketer nữa. Tuy nhiên so với những bạn mới xộc vào nghề bán thành phầm trực tuyến thì việc tự xây dựng 1 website bán thành phầm, website TM điện từ là một trở ngại lớn.

Còn nếu như bạn đi thuê người khác thiết kế web cho bạn thì tiêu pha không nhỏ. Bạn phải góp vốn đầu tư hosting, tên miền, giao diện, nội dung,… rẻ thì cũng 5tr, khá đầy đủ một tí thì cũng phải 10tr – 15tr cho một website như vậy.

Tuy nhiên, với Chatbot thì bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể tạo nên ngữ cảnh chatbot với giao diện không khác gì một trang TM điện tử với tiêu pha cực kỳ tối ưu.

Giao diện một ngữ cảnh chatbot bán thành phầm

tiêu pha để bạn có một ngữ cảnh trên gồm có:

  • – Phí lên Pro Chatbot: 1,2tr/năm – 3,6tr/tháng (liên hệ Hào để được giảm 10%), bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem giá tại đây: Xem giá!
  • – Phí thiết kế ngữ cảnh: 500 – 1tr (cái này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể không mất phí nếu như bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tự sửa lại ngữ cảnh mà Ahachat đã thiết kế trước – Mà khuyên bạn nên thuê cho nhanh).
  • Tổng: 1,7tr – 4,6tr (liên hệ Junho Team để được giảm 10%).

Giá thiết kế ngữ cảnh chatbot rất khác nhau là vì số lượng thành phầm mà bạn hiện tại đang bán, thành phầm càng nhiều thì phí thiết kế ngữ cảnh chatbot càng cao.

nếu người mua quan tâm và muốn làm một ngữ cảnh chatbot bán thành phầm thì nên liên hệ với Junho Team để được tư vấn ngữ cảnh và tối ưu tiêu pha tạo ngữ cảnh nhé.

tin tức liên hệ: 0972357659 (Zalo)

ở đầu cuối, nếu người mua có vướng mắc nào về việc này thì nên để lại phản hồi ngay dưới nội dung bài viết này nhé, mình sẽ vấn đáp từng vướng mắc của những bạn về việc tạo kinh bản Chatbot này.

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Chatbot Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của ChatBot Trong Việc Tương Tác Khách Hàng
Chatbot là gì ? Đó là một phần mềm như 1 máy tính giúp tương tác & nói chuyện với từng khách hàng khi vào...
Xem thêm
Gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà không lo sợ ngại bị khoá thông tin tài khoản
Chắc những bạn đang dùng chatbot cũng quen thuộc gì với công cụ gửi tin nhắn nhắn hàng loạt (gửi broadcast) nổi tiếng thuở nào...
Xem thêm
Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook nhanh, bảo vệ an toàn và uy tín tại ZozoView
Fanpage là một trong những kênh bán thành phầm phổ cập và rất rất được quan tâm lúc bấy giờ. Để bán tốt hàng, ngoài...
Xem thêm