Chạy quảng cáo Tiktok có hiệu suất cao hơn nữa Facebook không?

Mình thì không biết là bạn đang kiếm tiền trực tuyến, làm Affiliate hay marketing trực tuyến. Nhưng nếu như bạn đang làm một trong những quy mô trên để kiếm tiền trên internet thì bạn không thể nào bỏ qua những kiến thức và kỹ năng để kéo traffic (lượt truy vấn) cho thành phầm mà bạn muốn bán đúng không ạ?

lúc bấy giờ quảng cáo Tiktok như một ngôi sao 5 cánh sáng trong toàn cảnh mà việc kéo traffic từ những nguồn quảng cáo khác ví như quảng cáo Facebook đang ngày một trở ngại hơn (trở ngại thôi, nhưng vẫn đang còn người tìm kiếm được tiền bạn nhé).

Vì sao nên chạy quảng cáo Tiktok?

ngày hôm nay Hào sẽ san sẻ cho bạn một số trong những Nguyên Nhân vì sao bạn nên chạy quảng cáo tiktok ngay ngày ngày hôm nay để việc làm marketing của bạn tốt hơn.

Tiktok ngày một phổ biến hơn
Tiktok ngày một phổ cập hơn

Tình hình quảng cáo Facebook ngày một trở ngại

Để nói về quảng cáo Tiktok thì giờ mình phải nói về quảng cáo Facebook trước đã. Trước giờ mình toàn kiếm tiền theo như hình thức làm sạch thôi, không hay tuân theo phía lách luật ví như bùng quảng cáo Facebook những kiểu.

Nhưng mà thời hạn mới gần đây, Facebook đã làm cho thật nhiều nhà quảng cáo mất tin tưởng trong việc chạy quảng cáo Facebook vì Facebook có hành động khoá thông tin tài khoản quảng cáo một cách không rõ ràng, chạy sạch hay là không sạch gì rồi cũng khoá hết.

Điều này trình làng do Facebook chịu thật nhiều đè nén trong lúc bầu cử tổng thống Mỹ đang trình làng và rất căng thẳng mệt mỏi (thời gian ở thời gian cuối năm 2020 thời gian đầu xuân mới 2021). Cũng như việc đối đầu với quyết sách quản trị và vận hành quyền riêng tư của những thiết bị di động của Apple làm cho Facebook ngày một trở ngại hơn trong việc theo dõi người tiêu vốn để làm phân phối quảng cáo một cách hiệu suất cao hơn nữa.

Hầu như việc tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook mới giờ đây ngày một trở ngại hơn, hầu như người mới đều không thể tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook được nữa.

Facebook ngày này có quá nhiều nick ảo

Nếu những bạn để ý thì ngày này Dịch Vụ TM bán via, bán nick Facebook clone ngày một tăng trưởng. Điều này tạo thuận tiện cho việc toàn bộ chúng ta sử dụng Facebook tuy nhiên bạn phải hiểu là những nick Facebook này hầu hết là nick ảo, được nuôi bằng máy.

cho nên vì thế một phần quảng cáo của những bạn sẽ tiến hành đưa tới những nick Facebook này làm cho bạn bị mất tiền vào việc chạy quảng cáo Facebook mà không đem lại hiệu suất cao cho bạn.

Quảng cáo Tiktok đang rất mới

Nếu như bạn đã từng chạy quảng cáo Facebook cách đó 4-5 năm về trước thì bạn cũng tiếp tục biết là việc tạo ra chuyển đổi thời đấy rất là đơn thuần và giản dị. Hầu như ai biết chạy quảng cáo Facebook là chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được tiền trực tuyến.

Tiktok giờ cũng như thời gian quảng cáo Facebook cách đó 4-5 năm về trước. chỉ việc bạn biết chạy quảng cáo tiktok, biết tối ưu quảng cáo và lựa chọn thành phầm thích hợp là những bạn sẽ tìm kiếm được tiền từ quảng cáo Tiktok ngay.

đối đầu quảng cáo Tiktok thấp

Mình có làm một số trong những Dịch Vụ TM về Digital Marketing tại ZozoAds.com và hầu hết người tiêu dùng liên hệ với bên mình đều tương quan đến Facebook cả – họ muốn bên mình chạy quảng cáo cho họ. Mình có cảm hứng như để marketing trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến người ta chỉ biết mỗi Facebook thôi vậy.

Mình nói như vậy làm cho bạn hiểu là thật nhiều người đang dùng Facebook để kiếm tiền trực tuyến hay marketing trực tuyến rồi. cho nên vì thế độ đối đầu trên Facebook là rất cao.

những người dân nhạy bén thì phải luôn nhìn thấy được yếu tố và đôi lúc toàn bộ chúng ta nên phải đi trái lại với đám đông để chứng minh và khẳng định có thể tìm tìm kiếm được thắng lợi về cho chính mình.

Quảng cáo Tiktok chứng minh và khẳng định có thể là một hướng đi riêng mà ít người để ý đến nhưng sẽ nhanh thôi – sẽ đã có được nhiều người để ý đến nếu như bạn không nhanh tay vào thời gian lúc bấy giờ.

thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok không chết như Facebook

Bạn chỉ việc tạo 1 thông tin tài khoản quang cáo Tiktok thôi và cứ thế mà chạy. Tiktok hầu như không khoá thông tin tài khoản quảng cáo của bạn. Titkok chỉ duyệt hoặc không duyệt quảng cáo của bạn thôi.

Không như Facebook, bạn chạy sạch hay là không sạch gì rồi cũng khoá thông tin tài khoản quảng cáo của bạn cả. Nhiều khi chạy quảng cáo Facebook thì không mệt mà việc cứ tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook mới thì mới có thể mệt những bạn ạ.

Tuy nhiên phần này mình tin là trong tương lai Tiktok cũng tiếp tục trở ngại hơn, nếu như bạn vi phạm nhiều lần, thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bị khoá.

Quảng cáo Tiktok tiếp cận đến người tiêu dùng thật

Bạn đã từng dùng Tiktok chưa? Nếu đã dùng thì những bạn sẽ biết là để xem video Tiktok bạn phải lướt để xem những video cho nên vì thế hầu hết quảng cáo của những bạn sẽ tiếp cận được người tiêu dùng thật. Việc này rất quan trọng trong việc quyết định hành động hiệu suất cao quảng cáo của bạn.

Không như Facebook ngay nay, có quá nhiều tool để nuôi nick Facebook. Có những công cụ bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vốn để làm mua like, mua phản hồi ảo cho Facebook nữa. Mà nếu như bạn chạy quảng cáo Facebook mà gặp phải những like hoặc phản hồi ảo này thì coi như bạn đã tiếp cận được một rất đông người tiêu dùng tương đối mà đấy không phải là người thật những bạn ạ.

Case study kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Tiktok

Chạy quảng cáo thì có những thời gian lúc bấy giờ lúc kia, đôi lúc bạn cũng phải chạy test trước. Nếu kết quả tốt thì chạy tiếp, còn không thì tạm ngưng và chạy chiến dịch khác.

Mình sẽ chia sẽ cho bạn 2 case study mà bạn Vương Chí Hùng (admin xã hội Affiliate Việt Nam) đã chạy.

Case 1: ROI 20-30%

đấy là một chiến dịch Affiliate của một NET Affiliate. Một chuyển đổi thì những bạn sẽ nhận được hơn 6$, Hùng đã chạy được 48 chuyển đổi với mỗi chuyển đổi Hùng phải trả cho Tiktok 4,43$ như vậy là lời hơn 1,57$ cho một chuyển đổi vậy tính ra hoa hồng nhận được sau khoản thời hạn trừ tiền quảng cáo là 48×1,57$ = 75,36$.

Kết quả chạy quảng cáo Tiktok
Kết quả chạy quảng cáo Tiktok

Case 2: ROI hơn 50%

đó cũng là một chiến dịch Affiliate, chiến dịch này Hùng chạy quảng cáo với CPA chỉ có 0,26$ và tạo ra hơn 90 chuyển đổi.

Kết quả quảng cáo Tiktok
Kết quả quảng cáo Tiktok

Ngoài ra còn một số trong những case khác mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua kết quả văn bản báo cáo giải trình ở đây:

Cần sẵn sàng gì để chạy quảng cáo Tiktok?

Có một số trong những cái bạn phải sẵn sàng để chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu chạy quảng cáo Tiktok, ví như:

 • thông tin tài khoản quảng cáo
 • Ngân sách để chạy quảng cáo
 • Nội dung quảng cáo (video)

thông tin tài khoản quảng cáo

cũng như Facebook, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo quảng cáo từ thông tin tài khoản Facebook thành viên hoặc tạo BM để chạy quảng cáo Facebook. Để chạy quảng cáo Tiktok bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể chạy bằng thông tin tài khoản quảng cáo tiktok thành viên hoặc thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok Agency (phải mua).

Cái hay của quảng cáo Tiktok là thông tin tài khoản quảng cáo chứng minh và khẳng định có thể không tương quan gì đến với kênh Tiktok của bạn cả, bạn không tồn tại kênh Tiktok cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy quảng cáo Tiktok được bạn nhé.

Lời khuyên: Bạn nên góp vốn đầu tư một thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok Agency, vì thông tin tài khoản quảng cáo thành viên có thật nhiều hạn chế ví như:

 • Không được hoặc lâu được tương hỗ khi gặp yếu tố trong việc chạy quảng cáo Tiktok
 • Quảng cáo lâu duyệt
 • Duyệt rồi thì quảng cáo lâu cắn tiền
 • Cắn tiền rồi thì quảng cáo lại không chạy liên tục (làm giảm hiệu suất cao quảng cáo)

Còn thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok Agency thì trái lại bạn nhé, tóm lại là nếu người mua muốn chạy quảng cáo Tiktok thì nên góp vốn đầu tư 1 thông tin tài khoản quảng cáo Agency.

nếu người mua muốn mua thông tin tài khoản quảng cáo Titkok Agency thì nên click vào nút làm giá phía dưới nhé:

làm giá

Tặng: 1 buổi hướng dẫn 1-một cách run quảng cáo Tiktok cơ bản khi toàn bộ chúng ta mua thông tin tài khoản Tiktok Agency từ Junho Team

Ngân sách chạy quảng cáo

đấy là một phần không thể thiếu rồi đúng không ạ? bạn phải có tối thiểu 160k mới chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu chạy quảng cáo Tiktok được.

Bạn phải nộp tiền vào thông tin tài khoản quảng cáo Tiktok trước, sau đấy mới chứng minh và khẳng định có thể chạy quảng cáo. quyết sách này của Tiktok giống Google Ads hơn là quảng cáo Facebook.

Nội dung quảng cáo

không như Facebook, để chạy được quảng cáo Tiktok bạn phải sẵn sàng cho mình một video trình làng thành phầm dưới 60s, chuẩn kích thước của Tiktok với nội dung càng mê hoặc càng tốt.

một số trong những chuẩn video Tiktok bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dùng:

 • Vuông: 720×720, 1080×1080
 • Ngang: 1080×720
 • Dọc: 600×800, 720×1280

Nếu như những bạn chạy quảng cáo để kiếm tiền với những chiến dịch CPO, D2C, kiếm tiền với Affiliate thì hầu hết những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy những video này ở trên internet, chỉ việc bạn edit lại là chứng minh và khẳng định có thể sử dụng để chạy quảng cáo.

Xem thêm: những chiến dịch Affiliate Marketing

đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng trên Tiktok

đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng trên Tiktok hầu hết là những bạn trẻ, độ tuổi từ 15-25 tuổi (đâu nhé 60%), 25-35 thì thấp hơn nhiều. Nên triệu tập bán những thành phầm cho người trẻ tuổi.

hầu hết là nữ nhiều hơn thế nữa là nam cho nên vì thế bạn ưu tiên bán những thành phầm cho nữ.

Bán cái gì trên Tiktok?

một số trong những gợi ý cho bạn về kiểu cách thành phầm thích hợp để bán trên Tiktok:

 • HOT Trend 
 • Thời trang
 • Phụ kiện
 • Trị mụn
 • Skin care

Video san sẻ một số trong những lưu ý khi chạy quảng cáo Tiktok

Những nội dung mà mình san sẻ nãy giờ đều phải có trong video này. Trong video cũng luôn có thể có san sẻ một số trong những lưu ý và hướng dẫn sơ qua về việc chạy quảng cáo Tiktok, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua nhé:

Quảng cáo Tiktok có hiệu suất cao hơn nữa quảng cáo Facebook hay là không?

Còn để vấn đáp cho vướng mắc của tiêu đề là quảng cáo Tiktok có hiệu suất cao hơn nữa việc chạy quảng cáo Facebook hay là không thì mình thấy trong quá trình hiện tại thì quảng cáo Tiktok có vẽ là thuận tiện hơn cho nhà quảng cáo.

Nhưng trong tương lại thì tôi cũng chưa chứng minh và khẳng định ra làm thế nào, tôi cũng không biết được là sau này Facebook có ra một quyết sách nào mới để thu hút lại những nhà quảng cáo hay là không.

Cũng như phần mở đầu tôi cũng luôn có thể có nói, mình không chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao không tức là ai cũng vậy, chứng minh và khẳng định có thể ở ngoài kia vẫn còn đấy thật nhiều bạn giỏi về quảng cáo Facebook và vẫn chứng minh và khẳng định có thể chạy được thì sao đúng không ạ?

thực tiễn là hiện tại là bạn vẫn thấy quảng cáo Facebook và thật nhiều người vẫn chạy quảng cáo Facebook đấy thôi. cho nên vì thế lời khuyên của tớ là cứ thử chạy cả hai đi nếu như ngân sách của bạn đủ lớn. Còn ngân sách eo hẹp thì cứ chạy Tiktok nhé.

Tạm kết

nội dung bài viết này mình sẽ tạm ngưng tại đây, nếu người mua có vướng mắc nào về quảng cáo Tiktok bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể để lại phản hồi hoặc liên lạc với Junho Team để được tư vấn thêm nhé.

Bên tôi cũng nhận đào tạo và giảng dạy chạy quảng cáo Tiktok để kiếm tiền với Affiliate luôn. nếu người mua quan tâm chứng minh và khẳng định có thể inbox để được tư vấn thêm nhé.

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Case study xây kênh TikTok đạt hơn 80k follow sau 3 tháng

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền trực tuyến, KDOL,…
Sau một khoản thời hạn dài làm Affiliate, với không biết bao nhiêu lần bị khóa Fanpage, bị khóa thông tin tài khoản Facebook, Google...
Xem thêm
Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook
Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook ,Nếu như lần trước Hào đã hướng dẫn bạn cách lấy link tiếp thị...
Xem thêm
kiemtienonline
4 bước kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing
Nếu bạn đang quan tâm đến kiếm tiền online tại nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hôm nay mình sẽ giới thiệu...
Xem thêm