[ TỔNG HỢP 30 ] Khóa Học MIỄN PHÍ Kiếm Tiền Online Chất Lượng Hoặc Phí Siêu Rẻ Chỉ Có Trên KTcity

KTcity trong khoản thời gian gần đây nổi lên thành một hiện tượng giới thiệu các khóa học online chất lượng đến với cộng đồng, nơi mà các diễn giả hay còn gọi là Expert chia sẻ các kiến thức chất lượng của mình lên nền tản KTcity tập trung chủ yếu các chủ đề về Kiếm Tiền Online, Digital Marketing, Kiếm Tiền Youtube, Kinh Doanh Online, Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, Viết Content, Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết,…

Nắm bắt được xu hướng kiếm tiền online đang dần phát triển mạnh, nên nền tảng KTcity đã phát triển hơn 30.000+ người dùng, thành viên đăng ký học trực tuyến và có khoản 1.000 học viên mới đăng ký học online mỗi ngày.

KTcity Có hơn 50 khóa học/kiến thức được cập nhật thường xuyên từ các Expert 30+ Expert chất lượng với các kiến thức chuyên sâu về MMO có sẵn thương hiệu từ cộng đồng.
Với tính năng học trực tuyến giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian chủ động hơn, ngoài ra còn có cả những kiến thức miễn phí nhưng vô cùng chất lượng.
Trong nội dung bài viết này Hào sẽ tổng hợp các khóa học đang hiện hành trên KTcity với các khóa học, ebook miễn phí hoặc siêu rẻ để giúp bạn có được những kiến thức chất lượng miễn phí. Và đừng quên bookmark lại kiến thức này bằng cách bấm Ctrl+D lại nhé, vì mình sẽ cập nhật thêm các khóa học miễn phí mới nhất thường xuyên trong bài viết nay Bạn nên đăng ký sớm các khóa học miễn phí này, vì có thể tác giả sẽ thu phí trong khoản thời gian tới thì sao. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu như bạn cảm thấy hữu ích với cộng đồng nhé.

[ TỔNG HỢP 30 ]  Khóa Học Kiếm Tiền Online Chất Lượng Miễn Phí or Phí Siêu Rẻ THÁNG 5/2021 (update…)

 [ MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC VIRAL CHATBOT BỞI EXPERT LÊ HỒNG QUÂN

Giới thiệu khóa học: Viral chatbot là một khái niệm dùng để chỉ những chatbot được tạo ra để thu hút một lượng lớn user, mang tính lan truyền cực cao. Với khóa học này, tác giả Lê Hồng Quân sẽ truyền tải lại những bước chuẩn bị & thực thi để mang về kỷ lục 1.4 triệu sub cho chatbot của mình trong một chiến dịch tặng son, qua đó người học sẽ có được ý tưởng để thiết lập những viral chatbot phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Về tác giả Lê Hồng Quân: Hoạt động trên các cộng đồng với biệt danh Quân Chatbot. Người đã lập kỷ lục thu 1,4 triệu subscribers cho chatbot chỉ trong 10 ngày. Cũng là người mang khái niệm Viral Chatbot về Việt Nam. Moderator người Việt Nam duy nhất tại Chatfuel Community – Cộng đồng Chatfuel Toàn cầu với 75.000 thành viên.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây!

 • Xem Thêm Khóa học : Khóa học giúp người mới sử dụng thành thạo Chatbot, tăng doanh số ngay trên Fanpage và website toàn toàn tự động. [ Xem Ngay ]
 • [ MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC QUẢNG CÁO SHOPEE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BỚI EXPERT HIẾU SURO

Giới thiệu khóa học: Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Sức mua của khách hàng là rất lớn. Để có thể tận dụng được nguồn traffic dồi dào trên Shopee hàng ngày, nhiều seller đã áp dụng chiến lược chạy quảng cáo để bán hàng. Khóa học này hướng dẫn một cách chi tiết dành cho người mới để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Shopee và mang về doanh thu cho shop của mình.

Giới thiệu tác giả Hiếu Suro: Kinh doanh online thực chiến trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Lập mốc bán được hơn 7000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây!

 • Xem Thêm Khóa học :  Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping [ Xem Ngay ]
 •  [ MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN TÌM NGÁCH ĐỂ LÀM KINH DOANH ONLINE, MMO BỞI EXPERT CRIS

Giới thiệu khóa học: Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường. Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

Giới thiệu tác giả Cris: Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 25.000 người dùng.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa học [ TẠI ĐÂY ]: Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT – Bí quyết thu về từ hàng trăm đơn hàng cho mỗi lần livestream mà không tốn chi phí quảng cáo.
 • [ KHÓA HỌC MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING TRÊN SHOPEE BỞI SHOPEE AFFILIATE TEAM

Giới thiệu khóa học: Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee, ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản phẩm của shop mình, seller còn có thể có được nguồn thu nhập từ chương trình affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller. Khóa học được chính đội ngũ của Shopee trực tiếp thực hiện training, hướng một cách chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành những ai đang kinh doanh trên Shopee.

Giới thiệu tác giả Shopee Affiliate Team: Đội ngũ phụ trách chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee hay còn được gọi là Shopee Affiliate. Với chương trình này, cá nhân hoặc các đội ngũ có thể tạo thu nhập mà không cần nhập hàng để bán trên Shopee.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa học :  Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping [ Xem Ngay ]
 • [ MIỄN PHÍ ] – HỌC CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO TRONG 30 PHÚT BỞI EXPERT ĐÌNH TỈNH

Giới thiệu khóa học: Khi làm SEO việc viết bài chuẩn SEO là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên TOP của bạn. Video hướng dẫn của Đình Tỉnh đưa ra một checklist chi tiết những yếu tố mà bạn cần tối ưu để có một bài viết vừa chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm, vừa giữ được giá trị nội dung mang đến cho người dùng.

Về tác giả Đình Tỉnh: Nghiên cứu SEO từ năm 2013 đến nay, hiện nay Đình Tỉnh đang cung cấp dịch vụ SEO và đào tạo SEO cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Tính đến nay Đình Tỉnh đã sở hữu 7 khóa học SEO Online, là người có nhiều khóa học SEO Online nhất Việt Nam. Khóa học SEO của Đình Tỉnh trên KT.city là khóa học SEO mới nhất, các kiến thức mới nhất về SEO năm 2019 – 2020 được cập nhật đầy đủ.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa Học : Đình Tỉnh 🥇 Khóa học SEO Online 2020 – Học SEO từ Cơ bản đến Nâng cao [ Xem Tại Đây ]
 • [ MIỄN PHÍ ] – EBOOK NHẬP MÔN MMO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU BỞI EXPERT THẾ KHƯƠNG

Giới thiệu Ebook: Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình. Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

Về tác giả Thế Khương: Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI.

Về Ebook: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Bộ ưu đãi từ Thế Khương Special 2.0 (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community). Làm MMO & kinh doanh online tốt hơn. [ Xem Tại Đây ]

Bạn đã sẵn sàng đưa kỹ năng MMO, Digital Marketing của bạn lên một tầm cao mới? Với 10.000+ lượt nhận, bộ ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiếm tiền online & kinh doanh online. Cung cấp cho bạn sách kiến thức nền tảng, nội dung Premium chuyên sâu & cộng đồng hỗ trợ riêng biệt. Tư duy & kỹ năng về Digital Marketing của bạn sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới…( Xem Thêm …)

 • [ MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN KIẾM TỪ 5 – 10 TRIỆU/THÁNG VỚI KTCITY BỞI EXPERT LAI VIẾT NAM

Giới thiệu khóa học: KTcity Partner là chương trình kiếm tiền với KTcity bằng việc giới thiệu các khóa học đến người dùng và nhận lại phần hoa hồng lên đến 35% cho mỗi đơn hàng thành công. Khóa học hướng dẫn học viên cách kiếm 5-10 triệu mỗi tháng bằng với KTcity Partner bằng việc sử dụng Chatbot Automation.

Về tác giả Lai Viết Nam: Admin Cộng Đồng Affiliate Việt Nam. 4 năm kinh nghiệm làm MMO với Website, Chatbot, Youtube. Sáng lập cộng đồng làm affiliate marketing với chatbot, trong đó nhiều thành viên là các publisher có thu nhập cao nhất ngách tài chính tại Việt Nam. Bắt đầu là dropshipping tại Việt Nam đầu 2019, đạt doanh thu 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Bạn có thể vào xem thêm : Khóa học Xây dựng kênh Auto News trên Youtube – Hệ thống video tin tức mang về thu nhập ổn định mỗi ngàyXem Tại Đây ! 
 • [ MIỄN PHÍ ] – KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HOSTING CPANEL VÀ DIRECT ADMIN BỞI EXPERT VÕ THANH DUY

Giới thiệu khóa học: Tầm quan trọng của việc quản trị hosting là chủ đề mà những người làm website bằng WordPress thường hay bỏ qua và đó là nguyên nhân dẫn đến việc mọi người thường lúng túng khi website của mình gặp sự cố. Khóa học những dẫn những thao tác kỹ thuật cơ bản để học viên có thể khai thác tối đa các chức năng trên cPanel và Direct Admin để quản trị hosting cho website của mình một cách hiệu quả

khóa học miễn phí
khóa học miễn phí

Về tác giả Võ Thanh Duy: Từng là WordPress trainer tại Aprotrain Aptech – HCM, đồng thời là full stack digital marketer tại Aothun.vn. Hiện tại tập trung nhiều về việc support cộng đồng WordPress và xây dựng khóa học WordPress nâng cao cho KTCity. Sứ mệnh là: Giúp bạn tự xây dựng website bằng WordPress dễ dàng để phục vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhằm lan tỏa nhiều giá trị của bạn đến cộng đồng và xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động lâu dài – bền vững.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • [ MIỄN PHÍ ] – TẠO THU NHẬP THƯỜNG XUYÊN CHO CÁ NHÂN VỚI NGHỀ FREELANDCER BỞI MAYA

Giới thiệu về khóa học: Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình

khóa học miễn phí
khóa học miễn phí

Về tác giả Maya: Digital Marketing Specialist của Kiemtiencenter – phát triển nội dung chất lượng mang thông điệp dễ hiểu về MMO, tiếp thị số cho cộng đồng. Có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing & Personal Branding.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 •  [ PHÍ SIÊU RẺ 49K ] – EBOOK 10 BƯỚC SEO GIÚP WEBSITE ĐẠT 1000 Traffic MỖI NGÀY BỞI : PHAN NGUYỄN HỮU LÝ

SEO website để đạng thứ hạng cao và nhận hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi tháng là mong ước của rất nhiều cá nhân làm MMO hay chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều bạn nghĩ SEO luôn phức tạp, khó để thực thi, để rồi bỏ qua kênh traffic đầy tiềm năng này.

khóa học miễn phí

Ebook 10 bước SEO giúp website đạt 1000 traffic mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn một chiến lược cực kỳ đơn giản, giúp bạn dễ dàng đưa website lên top Google mà không phụ thuộc vào những khái niệm hay kỹ thuật rắc rối. Nếu bạn đang tìm con đường đơn giản để thực thi SEO website thì Ebook này là lựa chọn hoàn hảo.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa học :
 • Xây dựng website làm chủ nguồn thu nhập thụ động bền vững – Giúp bạn kiếm 5-10 triệu/tháng với Affiliate. [ Xem Ngay ]
 • Khóa học SEO Google Maps 2020 – Tiếp cận trên 1000 khách hàng vào shop mỗi tháng với chi phí 0 đồng. Gia tăng doanh số từ 30-50 triệu [ Xem Ngay ]

Khóa học SEO Google Maps 2020 - Tiếp cận trên 1000 khách hàng vào shop mỗi tháng với chi phí 0 đồng. Gia tăng doanh số từ 30-50 triệu

 • [ MIỄN PHÍ ] – 3 THỦ THUẬT SCALE QUẢNG CÁO FACEBOOK “NGÀN ĐƠN” KHI CHẠY CHIẾN DỊCH CPO BỞI TRUNG KIÊN

Giới thiệu về khóa học: Mùa đua top sở hữu Vinfast trên Adflex đã đến (400k điểm trong 3 tháng). Mình quay trở lại KTcity làm video này để chia sẻ với các anh em 3 thủ thuật scale campaign sử dụng quảng cáo Facebook Ads hiệu quả giúp anh em có ngàn đơn với mô hình CPO.

khóa học miễn phí
khóa học miễn phí

Về tác giả trung Kiên: Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa Học : Donnie Chu: Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)  [ Xem Tại Đây

 

 • [ PHÍ SIÊU RẺ 79K ] Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube BỞI : VƯƠNG CHÍ HÙNG

Sự thành công của 1 video có phải là lượt view hay có thứ hạng cao trong thanh tìm kiếm của Youtube? Nếu như video content của bạn có tốt đến đâu, nhưng việc SEO nó không tốt thì cũng coi như bạn đã thua thiệt đối thủ rất nhiều. Với kinh nghiệm 5 năm kiếm tiền với Youtube, tác giả sẽ hướng dẫn bạn 12 bước chi tiết để SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube từ đó thu hút được nhiều traffic vào xem video & thực hiện các hành động mà bạn mong muốn.

Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube

Về khóa học: Bấm Đăng Ký Học Miễn Phí Tại Đây !

 

 • [ PHÍ SIÊU RẺ ] (Ebook) HƯỚNG DẪN TẠO 100 ĐƠN MỖI NGÀY TRÊN SHOPEE. PHÙ HỢP NGƯỜI MỚI VÀ CẢ NGƯỜI ĐANG KINH DOANH TRÊN SHOPEE.

Shopee là sàn thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam thời điểm hiện tại với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Ebook hướng dẫn chi tiết cho người mới hoặc người đã kinh doanh trên Shopee nhưng chưa có kết quả tốt cách xây dựng shop bán hàng và thực thi các chiến lược kinh doanh để tạo ra đều đặn 100 đơn mỗi ngày trên Shopee.

(Ebook) Hướng dẫn tạo 100 đơn mỗi ngày trên Shopee. Phù hợp với cả người mới và người đang kinh doanh trên Shopee

Link Đăng Ký Ebook Tại Đây !

 • Xem Thêm Khóa học :  Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping [ Xem Ngay ]

 

 • 14 Đang Update Thêm : …..

 

 • TỔNG KẾT BÀI VIẾT

Ở trên là 13+ khóa học miễn phí và siêu rẻ trên KTcity mình đã tổng hợp lại để bạn tiện trong việc tìm kiếm và học. Với những kiến thức này , mình tin chắc sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm hiểu về MMO cũng như kiếm tiền online sắp tới, đừng quên đăng ký sớm nhé vì chắc trong thời gian tới tác giả sẽ thu phí đấy.

Ngoài những khóa học miễn phí trên thì dưới đây là 2 khóa học có phí siêu rẻ mình biết được , các bạn có thể tham khảo hé :

 • khóa học Xây dựng website làm chủ nguồn thu nhập thụ động bền vững – Giúp bạn kiếm 5-10 triệu/tháng với Affiliate. [ Xem Ngay ]
 • Khóa học Xây dựng kênh Auto News trên Youtube – Hệ thống video tin tức mang về thu nhập ổn định mỗi ngày. [ Xem Ngay ]

Bài viết đến đây là kết thúc , chúc các bạn thành công nhé !

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông
Hello bạn hữu! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, JunHo Team sẽ trình làng đến bạn hữu cách kiếm tiền với DYNU IN...
Xem thêm
Top Công Cụ SEO Hiệu Quả Cho Website Làm Affiliate Marketing
SEO là gì? Vì sao lại phải sử dụng công cụ SEO? SEO là gì? Tại sao phải SEO? Đó là câu hỏi của rất...
Xem thêm
12 bước SEO Video Youtube
Đấy là một chủ đề mà thật nhiều bạn làm SEO mong ước được san sẻ. tận dụng trong thời hạn 24h-48h ưu tiên lên...
Xem thêm