Kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%

Vào việc luôn nhé, ngày hôm nay Hào sẽ trình làng đến bạn một kèo kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40% cho từng chuyển đổi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết sẽ gồm có một số trong những nội dung như sau: ZTheme có quan trọng không? Giá cả thế nào? ĐK thông tin tài khoản kiếm tiền với ZTheme sao? Lấy link trình làng (link affiliate ZTheme) ra làm thế nào? một số trong những gợi ý kiếm tiền với ZTheme hiệu suất cao,…

Video hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%

trước lúc khởi nguồn vào phần nội dung của nội dung bài viết thì Hào muốn mời bạn xem qua một video mà Hào san sẻ cũng rất khá đầy đủ về nội dung “kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%” – nếu người mua không thích đọc thì xem video và tuân theo cũng rất được nhé.

Cùng xem thôi nào:

ZTheme là gì? Vì sao ZTheme quan trọng?

ZTheme là một theme WordPress do ZoomWorld Invest tạo ra. Với mục tiêu là giúp nhiều người chứng minh và khẳng định có thể tạo nên những trang landing page trình làng thành phầm Dịch Vụ TM để marketing trực tuyến, bán thành phầm trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến một cách hiệu suất cao hơn nữa.

Hào đã và đang viết một vào viết rất rõ ràng về ZTheme, bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể xem lại ở đây: ZTheme là gì?

Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua video phía dưới để hiểu hơn về ZTheme:

nếu người mua đã từng kiếm tiền trực tuyến hoặc bán thành phầm trực tuyến, thì việc thiết kế một trang landing page để bán thành phầm là một việc rất quan trọng vì landing page tựa như bộ mặt của shop vậy. Tại đây bạn trình làng toàn bộ những gì tốt nhất về thành phầm của bạn cho người tiêu dùng biết, thu hút người tiêu dùng quyết định hành động để sở hữ thành phầm Dịch Vụ TM của bạn.

so với những bạn làm Affiliate thì việc dùng link Affiliate để đăng tải Facebook đôi lúc sẽ bị Facebook chặn, chính vì thế bạn phải để link Affiliate lên landing page, sau đấy mới san sẻ landing page đấy lên Facebook thì mới có thể không chị chặn nữa.

Hoặc nếu người mua chạy quảng cáo Google Ads, nhất định bạn phải có một trang landing page không riêng gì có để trình làng thành phầm mà còn dung thể thêm những mã theo dõi để tối ưu quảng cáo nữa.

Volume tìm kiếm của key "landing page" rất cao
Volume tìm kiếm của key “landing page” rất cao.

Tóm lại là: Trong quy trình marketing trực tuyến, bán thành phầm trực tuyến hay kiếm tiền trực tuyến,… việc tạo landing page là vô cùng quan trọng, rất cần thiết và nhu yếu tạo landing page rất cao. cho nên vì thế chứng minh và khẳng định có thể nói rằng ZTheme là một theme thiết kế landing page rất rất cần thiết cho thật nhiều người, nhu yếu cao.

Giá ZTheme ra làm thế nào?

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào ZTheme.net để tìm hiểu thêm giá nhé. Giá ZTheme thì cũng như giá của những theme WordPress khác trên thị trường thôi.

ZTheme còn cho bạn Trải Nghiệm 30 ngày trước lúc quyết định hành động mua và sử dụng nữa.

Giá Beta Test của ZTheme
Giá Beta Test của ZTheme

đấy là giá beta test thôi, sau này ZTheme chứng minh và khẳng định có thể thay đổi một giá mới, cho nên vì thế những bạn nào muốn dùng ZTheme thì nên mua dùng sớm để sở hữu ưu đãi tốt nhất nhé.

quyết sách hoa hồng của chương trình Affiliate ZTheme

ZTheme sẽ trả hoa hồng theo tích điện của từng bạn làm Affiliate, bạn làm càng tốt thì hoa hồng bạn nhận được càng cao lên mức 40% rõ ràng như sau:

 • Silver: 20% (0 – 49 chuyển đổi được duyệt).
 • Gold: 30% (50 – 99 chuyển đổi được duyệt).
 • Premium: 40% (100 chuyển đổi được duyệt trở lên).
 • Cookie: 30 ngày.
 • ZTheme sử dụng phương thức Last click cho toàn bộ Affiliate.
 • bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu thanh toán khi hoa hồng duyệt đạt 1 triệu đồng.

ĐK thông tin tài khoản kiếm tiền với Affiliate ZTheme

Mình muốn trình làng những tin tức trên trước lúc hướng dẫn bạn cách ĐK thông tin tài khoản Affiliate Ztheme vì mình muốn bạn làm rõ về thành phầm, Dịch Vụ TM mà những bạn sẽ trình làng để chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Affiliate ZTheme là gì?

Việc ĐK một thông tin tài khoản kiếm tiền với Affiliate ZTheme không khó lắm, chỉ việc bạn tuân theo quy trình hướng dẫn sau thôi:

Bước 1: Đến trang trình làng chương trình Affiliate ZTheme

Bạn hãy click vào nút “ĐK” phía dưới:

ĐK

những bạn sẽ tiến hành dẫn đến trang trình làng về chương trình Affiliate của ZTheme, tại đây bạn nên đọc qua tin tức về quyết sách hoa hồng cũng như một số trong những quy định về kiểu cách run, quyết sách cookie, ghi nhận kết quả,…

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản Affiliate ZTheme

Tại trang trình làng, bạn tìm tới phần “ĐĂNG NHÂP” và “ĐK” tại đây nếu người mua có tài năng khoản Affiliate ZTheme rồi thì bạn click đăng nhập, còn chưa tồn tại thì bạn click vào nút ĐK và hoàn thành xong một số trong những tin tức ĐK như hình nhé.

Thông tin đăng ký làm Affiliate ZTheme
tin tức ĐK làm Affiliate ZTheme
 • thông tin tài khoản: Viết liền không dấu, nên có chữ và số
 • E-Mail: Sử dụng E-Mail thật để nhận tin tức từ ZTheme
 • Mật khẩu: Tối thiểu 8 ký tự, gồm có số, ký tự đặc biệt quan trọng
 • Xác nhận mật khẩu: Phần này thì bạn nhập lại phần mật khẩu một lần nữa

Bước 3: Click “ĐK” và lấy link Affiliate

sau khoản thời hạn hoàn thành xong tin tức ĐK, bạn hãy click vào nút ĐK. Nếu như website đưa bạn đến giao diện như hình phía dưới thì coi như bạn đã ĐK xong thông tin tài khoản Affiliate ZTheme, giờ bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lấy link Affiliate và kiếm tiền với ZTheme thôi.

Lấy link Affiliate ZTheme
Lấy link Affiliate ZTheme

Để lấy link Affiliate ZTheme, bạn để ý tại phần menu của trang thông tin tài khoản, bạn tìm tới phần Marketing >> Affiliate Links sau đấy những bạn sẽ thấy được link Affiliate của bạn.

Để tuỳ biến link Affiliate, duy chuyển đúng đến trang mà bạn trình làng thì bạn chỉ việc thêm phần “?ref=1” vào mỗi đường link trên website Affiliate của ZTheme là được.

Ví dụ link Affiliate dẫn đến trang thành phầm của Hào sẽ là: https://aff.ztheme.net/?ref=48 bạn lưu ý phần này để lấy người tiêu dùng đến đúng thành phầm mà bạn muốn trình làng người tiêu dùng nhé.

một số trong những gợi ý để kiếm tiền với Affiliate ZTheme hiệu suất cao

ZTheme khuyến khích bạn kiếm tiền với chương trình Affiliate ZTheme trải qua những nội dung bài viết, những video hướng dẫn sử dụng ZTheme và để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể viết bài hay làm video hướng dẫn thì mình nghĩ là bạn nên thử dùng ZTheme 30 ngày.

Chúng tôi nghiêm cấm một số trong những cách làm Affiliate với ZTheme như sau:

 • Spam group facebook
 • phản hồi spam
 • đăng tải web đen
 • Traffic không mong ước nhận tin về Ztheme,…

một số trong những cách làm Affiliate với ZTheme mà chúng tôi khuyến khách bạn làm:

 • SEO nội dung bài viết trên blog, website,…
 • SEO Video Youtube
 • Tạo nhóm Facebook
 • Xây kênh Tiktok
 • Mail Marketing
 • Chatbot,…
 • Chạy quảng cáo Facebook
 • Chạy quảng cáo Google

Tham gia nhóm tương hỗ từ ZTheme:

Để tương hỗ những bạn tốt nhất từ việc sử dụng cũng như san sẻ một số trong những kiến thức và kỹ năng về WordPress và cách kiếm tiền với ZTheme thì chúng tôi đã tạo ra một nhóm tương hỗ, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia bằng phương pháp click vào nút “THAM GIA” phía dưới nhé.

THAM GIA

Mọi trở ngại trong quy trình sử dụng hoặc kiếm tiền với ZTheme bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đăng tải nhóm để được tương hỗ nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết, Hào sẽ update thêm tin tức về ZTheme lên nhóm khi cần, hãy san sẻ giúp Hào nội dung bài viết này và hãy để lại phản hồi nhé. Xin cảm ơn!

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
[ TỔNG HỢP 30 ] Khóa Học MIỄN PHÍ Kiếm Tiền Online Chất Lượng Hoặc Phí Siêu Rẻ Chỉ Có Trên KTcity
KTcity trong khoản thời gian gần đây nổi lên thành một hiện tượng giới thiệu các khóa học online chất lượng đến với cộng đồng,...
Xem thêm
Lai Viết Nam là ai? Là Người Đã Chỉ Tôi Cách Kiếm Tiền Online với Affiliate Marketing 100Tr Mỗi Tháng
Chào các bạn, hôm nay Hào sẽ viết về Lai Viết Nam,là một người em,1 người bạn, một người thầy & cũng là 1 đối...
Xem thêm
affiliate marketing là gì
Affiliate Marketing là gì Và Các mô hình của Affiliate Marketing
Hào sẽ giúp bạn hiểu rõ về Affiliate marketing, một hình thức kiếm tiền online (MMO) xu hướng mới nhất hiện nay. AFFILIATE MARKETING LÀ...
Xem thêm