Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông

Hello bạn hữu! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, JunHo Team sẽ trình làng đến bạn hữu cách kiếm tiền với DYNU IN truyền thông. Nếu từng có kinh nghiệm tay nghề triển khai những chiến dịch Affiliate dựa vào CPA, CPS, CPL, CPI hay CPC,… và bạn hữu muốn kiếm tiền xuyên biên giới thì nên tìm hiểu Network Affiliate DYNU IN truyền thông.

tuy nhiên mới chỉ trình làng không lâu nhưng nền tảng này đã và đang thu hút số lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới và người tiêu dùng tại Việt Nam.

MỞ thông tin tài khoản

Vậy DYNU IN truyền thông có gì đặc biệt quan trọng? Làm cách nào để kiếm tiền với DYNU IN truyền thông? Bằng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm chinh chiến với những chiến dịch Affiliate, JunHo Team sẽ tương hỗ cho bạn hiểu hơn cũng như hướng dẫn bạn cách ĐK thông tin tài khoản để kiếm tiền với DYNU IN truyền thông. Vậy toàn bộ chúng ta hãy cùng khởi đầu thôi nào!

Tổng quan về Network Affiliate Marketing

trước lúc phân tích kỹ hơn về kiểu cách ĐK thông tin tài khoản kiếm tiền với DYNU IN truyền thông, Hào sẽ tương hỗ cho bạn tìm hiểu một cách tổng quan về Network Affiliate Marketing.

Network Affiliate đóng vai trò là một đối tác chiến lược trung gian liên kết nhà phục vụ nhu yếu thành phầm (Advertiser) với những người làm tiếp thị link (Publisher). ​ Publisher cần tạo thành công xuất sắc link Affiliate. người tiêu dùng cuối cần click vào link Affiliate để sắm sửa hoặc hoàn thiện form ĐK,… và những bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền với DYNU IN MEDIA - CPA Affiliate Network
Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông – CPA Affiliate Network

Hầu hết những trang TMĐT lớn như Lazada, Shopee đều triển khai chiến dịch Affiliate để tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng của mình. trước đó, nếu như muốn làm Affiliate cho những trang TMĐT lớn này, Hào thường phải tạo thông tin tài khoản trên mỗi trang Affiliate rất mất thời hạn.

Tuy nhiên với Network Affiliate Marketing, tôi chỉ việc tạo một thông tin tài khoản duy nhất. tuy nhiên chỉ với một thông tin tài khoản nhưng Hào lại chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền cùng lúc với nhiều chiến dịch Affiliate.

Việc ứng dụng Network Affiliate Marketing không riêng gì có giúp Hào tiết kiệm ngân sách đáng kể thời hạn mà hiệu suất cao còn tăng thêm rõ rệt. Từ đây, tôi đã thuận tiện và đơn thuần và giản dị update lệch giá từ toàn bộ chiến dịch đã và đang tiến hành.

DYNU IN truyền thông là gì?

DYNU IN truyền thông là nền tảng phục vụ nhu yếu quy mô tiếp thị link Affiliate nhờ vào CPA gồm có: CPS, CPL, CPI và CPC. Nền tảng này trực thuộc quản trị và vận hành của Doanh Nghiệp INTERATE CORPORATION. tuy nhiên mới chỉ được trình làng từ thời gian năm 2019 nhưng DYNU IN truyền thông đã ghi dấu đậm nét với những người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vượt vực Affiliate Marketing.

 • Hơn 20000 leads mỗi ngày đổ về khối mạng lưới hệ thống
 • Trên 1000 Publishers
 • với trên 600 chiến dịch để Publisher lựa chọn
 • phong phú chủng loại về chiến dịch quảng cáo như CPA, CPS, CPL, CPI và cả CPC
 • Hình thức thanh toán phong phú chủng loại theo Net-7, Net-15, Net-25 trải qua phương thức NHNN, Paypal, Payoneer,…
 • những chiến dịch được triển khai ở nhiều vương quốc như US, UK, CA, AU, NZ, hầu hết EU và một số trong những vương quốc Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương
 • tỷ trọng hoa hồng của những offer, đối đầu cao đội ngũ nhân viên cấp dưới AM (Account Manager) Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề nâng cao trong ngành luôn tương hỗ nhiệt tình Publisher trong mọi trường hợp xẩy ra.

DYNU IN truyền thông Network được chấp nhận Publisher theo dõi toàn bộ những lưu lượng truy vấn. Từ đó, người làm Affiliate như Hào hay bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể triển khai thuận tiện và đơn thuần và giản dị một chiến dịch Affiliate bất kỳ.

cạnh bên E-Mail, banner quảng cáo hay phương tiện đi lại truyền thông xã hội, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy Push Notification, GG Ads, SEO,… để kiếm tiền với DYNU IN truyền thông. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với DYNU IN truyền thông với vô số những hình thức traffic trên internet và nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng tiến hành hành vi (sắm sửa, điền form ĐK…) qua link Affiliate của bạn.

Đội ngũ sáng lập của DYNU IN truyền thông

có lẽ rằng ít người biết rằng DYNU IN truyền thông là nền tảng chứng minh và khẳng định thuần Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ tăng trưởng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đều tới từ Việt Nam. Tuy nhiên DYNU IN truyền thông đã xác lập một điều là mặc dầu thị trường của DYNU IN truyền thông là thị trường quốc tế nhưng người VN (đội ngũ sáng lập của DYNU IN truyền thông) chứng minh và khẳng định có thể chứng minh và khẳng định làm được, đối đầu trực tiếp với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu lớn và thành công xuất sắc ở thị trường quốc tế.

Ngoài trụ sở chính của DYNU IN truyền thông tại số 212 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP Thành Phố Đà Nẵng thì còn tồn tại Trụ thường trực 191 Lê Lợi, Hải Châu, TP Thành Phố Đà Nẵng. Team được xây dựng từ những thành viên còn tương đối trẻ tuổi. Tuy nhiên, họ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí và sinh hoạt trong nghành nghề truyền thông, marketing nhất là CPA Affiliate Marketing.

MỞ thông tin tài khoản

Vì sao nên lựa chọn DYNU IN truyền thông?

Dù mới chỉ trình làng hơn hai năm nhưng DYNU IN truyền thông đang tạo dựng được vị thế khá vững chãi, tự tin đối đầu với nhiều nền tảng Affiliate lớn như: Maxbounty, Clickdealer,…

tương hỗ người tiêu dùng chu đáo

DYNU IN truyền thông sở hữu đội ngũ chăm sóc người tiêu dùng tận tâm và có trình độ trình độ cao trong nghành nghề marketing trực tuyến. Bộ phận này hoạt động giải trí và sinh hoạt 24/7, chứng minh và khẳng định có thể tương hỗ người tiêu dùng trong mọi trường hợp.

văn bản báo cáo giải trình hoạt động giải trí và sinh hoạt theo thời hạn thực

DYNU IN truyền thông sử dụng khối mạng lưới hệ thống Hasoffer vô cùng thân thiện với những người tiêu dùng, tương hỗ quản trị và vận hành và theo dõi văn bản báo cáo giải trình thống kê một cách trực quan. khối mạng lưới hệ thống này sẽ tổng hợp và văn bản báo cáo giải trình kết quả những chiến dịch mà người tiêu dùng đang triển khai theo thời hạn thực. không riêng gì có có thế, khối mạng lưới hệ thống này còn tương hỗ người tiêu dùng Postback, tổng hợp kết quả chiến dịch.

Nhiều ưu đãi độc quyền với hoa hồng siêu cao

DYNU IN truyền thông thao tác trực tiếp với nhà quảng cáo (Advertiser). tinh lọc những chiến dịch (offers hay campaigns) ưu đãi nhằm mục tiêu đảm bảo mỗi thông tin tài khoản đều hưởng quyết sách đối đầu, chi trả như nhau. Khi tham gia vào hệ sinh thái xanh của DYNU IN truyền thông, Publishers sẽ đã có được thời cơ tiếp cận hơn 600 offers với mức hoa hồng đối đầu ưu đãi mỗi ngày.

Thanh toán linh hoạt, đúng hạn

DYNU IN truyền thông đảm bảo thanh toán nhanh gọn, đúng hạn cho người tiêu dùng. Nền tảng này tương hỗ nhiều phương thức thanh toán (qua Wire, Paypal và Payoneer) với mức thanh toán tối thiểu là $50. người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể nhận tiền hoa hồng bằng USD hoặc VNĐ vô cùng linh hoạt.

Công cụ chống gian lận tiên tiến và phát triển

Nền tảng DYNU IN truyền thông đang triển khai khối mạng lưới hệ thống công cụ chống gian lận cực kỳ tiên tiến và phát triển. Có tích điện ngăn ngừa hoạt động giải trí và sinh hoạt thao túng truy vấn và giảm thiểu hành vi Lừa hòn đảo và chiếm đoạt tài sản.

tỷ trọng hoa hồng cao

Hoa hồng là yếu tố quyết định hành động đến hoạt động giải trí và sinh hoạt Affiliate. Dù thành phầm có tốt đến đâu nhưng Phần Trăm hoa hồng thấp thì cũng rất khó thu hút Publishers tham gia triển khai những chiến dịch Affiliate. Tại DYNU IN truyền thông, Publishers được hưởng mức hoa hồng ngang bằng, thậm chí còn to nhiều hơn nhiều nền tảng CPA khác.

Advertiser và Publisher trên DYNU IN truyền thông

Khi tham gia vào DYNU IN truyền thông, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn trở thành nhà quảng cáo (Advertiser) hoặc người làm Affiliate (Publisher).

Nhà quảng cáo – Advertiser

DYNU IN truyền thông đã thiết lập một mạng quảng cáo với làm giá dựa vào lưu lượng truy vấn. Nhà quảng cáo (Advertiser) chỉ việc phải trả tiền dựa vào doanh thu đã xác minh (bán tốt hàng thì mới có thể cần trả tiền quảng cáo), số rất đông người tiêu dùng tiềm năng truy vấn và hành vi của người tiêu dùng cũng chứng minh và khẳng định có thể tính vào tiền quảng cáo (so với những chiến dịch CPL, CPQL,…)

Đăng ký trở thành Advertiser tại DYNU IN MEDIA
ĐK trở thành Advertiser tại DYNU IN truyền thông

Nền tảng DYNU IN truyền thông được chấp nhận nhà quảng cáo (Advertiser) triển khai chiến dịch theo phía tùy chỉnh. Có nghĩa trong quy trình triển khai chiến dịch, bạn có quyền thay đổi thiết lập lại một số trong những setup theo tình hình truy vấn thực tiễn.

 • Publisher có quyền lựa chọn nhà quảng cáo. Tuy nhiên, với phía nhà quảng cáo (Advertiser), họ lại sở hữu quyền quyết định hành động Publisher nào được hiển thị (nhìn thấy) chiến dịch. Như vậy, không phải Publisher cứ muốn chạy chiến dịch là chứng minh và khẳng định có thể chạy nếu Publisher không đảm bảo được chất lượng nguồn traffic của mình.
 • DYNU IN truyền thông sẽ tương hỗ Advertiser quảng cáo thành phầm đến người tiêu dùng chỉ trong thời hạn ngắn với đội ngũ Publisher tay nghề cao trong việc tiếp thị thành phầm trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên internet.
 • Advertiser có quyền quyết định hành động chứng minh và khẳng định chiến dịch của mình từ A đến Z và nội dung quảng cáo của Publishers đều phải được Advertiser được chấp nhận.

Advertiser hoạt động giải trí và sinh hoạt trong khối mạng lưới hệ thống của DYNU IN truyền thông không những được nâng cao thương hiệu mà còn tăng tỉ lệ tương tác và cải thiện doanh thu bán thành phầm. không riêng gì có có thế, nhà quảng cáo còn tồn tại quyền lựa chọn Publisher và thiết lập vị trí hiển thị quảng cáo (lựa chọn nguồn traffic, GEOs).

DYNU IN truyền thông hiện giờ đang xây dựng và triển khai nhiều chiến dịch tiếp thị quy mô phục vụ nhu yếu tốt nhu yếu của Advertiser. DYNU IN truyền thông là nền tảng Affiliate Marketing trung gian liên kết Advertisers với Publishers uy tín với hiện DYNU IN truyền thông đang xây dựng và triển khai nhiều chiến dịch tiếp thị quy mô phục vụ nhu yếu tốt nhu yếu của Advertiser với mục tiêu ở đầu cuối là cải thiện tương tác, tăng lệch giá bán thành phầm. Mức hoa hồng mà Advertiser phải trả cho Publisher thường dựa theo lượng tương tác và số lượng đơn hàng thành công xuất sắc (ĐK, điền form, sắm sửa,…).

Người làm Affiliate – Publisher

DYNU IN truyền thông ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển theo dõi độc quyền, được chấp nhận người làm Affiliate kiếm tiền hiệu suất cao hơn nữa. Nền tảng DYNU IN truyền thông đóng vai trò như một bên thư 3 tương hỗ uy tín, giúp mọi người dân có thêm thời cơ, và đảm bảo quyền lợi đôi bên là Advertiser và Publisher.

Đăng ký trở thành Publisher tại DYNU IN MEDIA
ĐK trở thành Publisher tại DYNU IN truyền thông

Với lợi thế sở hữu một website, blog, trang thành viên social có lượng truy vấn lớn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp ĐK trở thành Publisher trên DYNU IN truyền thông. lệch giá do nhà quảng cáo chi trả cho những bạn sẽ tùy từng lượng tương tác với bài đăng, số lượng đơn hàng chốt thành công xuất sắc.

Tại DYNU IN truyền thông, Publisher sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

 • tương hỗ khá đầy đủ những chiến dịch như CPA, CPC, CPL, CPI,…
 • tích điện đồng điệu cao, tối ưu hóa hiệu suất cao chiến dịch của người tiêu dùng.
 • DYNU IN truyền thông cam kết tạo dựng quan hệ, link ngặt nghèo giữa Advertiser và Publisher. Tiền hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công xuất sắc luôn luôn được xem toán đúng chuẩn, thanh toán khá đầy đủ và nhanh gọn.

Khi tiến hành ĐK hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng DYNU IN truyền thông có nghĩa bạn đã khởi động chiến dịch kiếm tiền thụ động. thường thì, Advertiser sẽ lựa chọn Publisher để hiển thị nội dung của mình. Đổi lại Advertiser phải trả tiền cho Publisher.

Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN truyền thông?

 Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA?
Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN truyền thông?

DYNU IN truyền thông tương hỗ người tiêu dùng kiếm tiền trải qua Affiliate Marketing Publishers khi ĐK vào nền tảng DYNU IN truyền thông tức là bạn đã sở hữu quyền tiếp cận với hàng nghìn thành phầm, hàng trăm chiến dịch Affiliate. Đồng thời, bạn còn chứng minh và khẳng định có thể xem văn bản báo cáo giải trình chiến dịch mới có kết quả đúng chuẩn chỉ trong vài phút đồng hồ đeo tay.

DYNU IN truyền thông tương hỗ người tiêu dùng kiếm tiền trải qua những chiến dịch với mức hoa hồng đối đầu siêu ưu đãi được update liên tiệc trên khối mạng lưới hệ thống của mình. Tuy nhiên để đảm bảo được xem minh bạch, Publishers nên phải tuân thủ những quy định mà khối mạng lưới hệ thống đã đưa ra.

Bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền trải qua lưu lượng truy vấn đến website của bạn. Mức hoa hồng của bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào lưu lượng truy vấn, người truy vấn tới từ đâu, hành vi của người tiêu dùng trên trang,… Lời khuyên cho bạn là hãy “làm đẹp” profile, website của bạn mỗi ngày để sở hữu thêm nhiều traffic và tăng thu hút của người tiêu dùng.

ví dụ nổi bật nổi bật: Bạn có website tài chính có lưu lượng truy vấn tương đối cao với nội dung trên web thực sự hữu ích. Giả dụ, bạn muốn kiếm tiền với thành phầm là một số trong những gói vay thành viên, bạn nên hiển thị quảng cáo (có chứa link Affiliate) theo hình thức tin tức thời cơ vay, phần thưởng,.. Cứ mỗi gói vay được giải ngân cho vay thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được mỗi khoản hoa hồng nhất định.

cạnh bên phân tích, tối ưu lưu lượng truy vấn, DYNU IN truyền thông cũng khuyến khích người tiêu dùng triệu tập vào một trong những vài kênh traffic khác. ví như triển khai một kế hoạch SEO bài bản và chuyên nghiệp, cải thiện thứ hạng web, chạy quảng cáo SEM, xây dựng kênh Youtube, Tiktok,…

Kiếm tiền trực tuyến từ Affiliate Marketing trong cả khi ngủ trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn lúc nào hết với DYNU IN truyền thông. bật mý là bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được mức thu nhập thụ động 6 số lượng (tính theo USD) từ DYNU IN truyền thông đấy!

Tổng quan giao diện sử dụng của DYNU IN truyền thông

trải qua việc ứng dụng HasOffers, DYNU IN truyền thông đã tạo sự khác lạ khá lớn so với những nền tảng đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu. đấy là ứng dụng được chấp nhận Publishers chứng minh và khẳng định có thể theo dõi được toàn bộ những chiến dịch mà Advertisers muốn chạy quảng cáo. so với Advertiser, họ chứng minh và khẳng định có thể liên kết trực tiếp với DYNU IN truyền thông qua ứng dụng này. sau khoản thời hạn tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản đã ĐK trên DYNU IN truyền thông, giao diện thao tác sẽ tiến hành hiển thị như sau.

Giao diện làm việc của Dynu In Media
Giao diện thao tác của DYNU IN truyền thông

Mọi tài liệu quan trọng đều hiển thị trên giao diện tổng quan này. Tiện ích tùy chọn sẽ sắp xếp phía bên tay trái màn hình hiển thị. Tại khu vực này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy chiến dịch, xem văn bản báo cáo giải trình, quản trị và vận hành thông tin tài khoản,…

chỉ việc dịch chuyển đến trang Offers, những bạn sẽ đã có được thời cơ tiếp cận với hàng trăm chiến dịch Affiliate. không riêng gì có có thế là tin tức Offers, link Affiliate, hoa hồng, yêu cầu của chiến dịch và thời hạn thanh toán.

Toàn bộ tin tức này rất rất cần thiết với những người kiếm tiền với Affiliate. Chúng thường được sắp xếp theo trình tự dọc nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng thuận tiện quan sát nhất.

Nếu muốn nhận văn bản báo cáo giải trình thời hạn thức về tỷ trọng chuyển đổi, bạn phải dịch chuyển đến phần Reports. Khi truy vấn vào Reports, tài liệu sẽ tiến hành hiển thị chi tiết rõ ràng hơn.

Cách tạo thông tin tài khoản sử dụng trên DYNU IN truyền thông

bất kể ai cũng đều chứng minh và khẳng định có thể trở thành Advertiser hoặc Publisher trên nền tảng DYNU IN truyền thông. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Junho Team chỉ hướng dẫn tạo một thông tin tài khoản để trở thành Publisher của DYNU IN truyền thông.

Bước 1: khởi đầu ĐK trên trang chủ của DYNU IN truyền thông

Lựa chọn để trở thành nhà quảng cáo hoặc nhà sản xuất trên Dynu In Media
Lựa chọn để trở thành nhà quảng cáo hoặc nhà sản xuất trên DYNU IN truyền thông

Để khởi đầu tạo lập thông tin tài khoản, bạn hãy truy vấn vào website của DYNU IN truyền thông theo đường link dynuinmedia.com. Tại trang, những bạn sẽ đã có được hai sự lựa chọn trở thành nhà quảng cáo “Become an Advertiser” hoặc người làm Affiliate “Become a Publisher”. Như Hào đã nói lúc đầu, thì ở đây bạn chọn “Become a Publisher” để ĐK làm Publisher nhé.

MỞ thông tin tài khoản

Bước 2: Hoàn thiện 3 form tin tức cơ bản

DYNU IN truyền thông sẽ yêu cầu người tiêu dùng phải hoàn thiện 3 form tin tức cơ bản. Trong số đó, form thứ nhất, bạn phải khá đầy đủ tin tức tương quan đến doanh nghiệp. ví như:

 • Tên Doanh Nghiệp
 • Địa chỉ
 • TP
 • vương quốc
 • Mã bưu chính
 • Số điện thoại cảm ứng
Hoàn thiện form đăng ký thứ nhất tại DYNU IN MEDIA
Hoàn thiện form ĐK thứ nhất tại DYNU IN truyền thông

Lưu ý!

Những phần có dấu (*) là những phần bạn nhất định phải điền, còn những phân không tồn tại dấu (*) bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bỏ qua.

Ở phần này, chỉ có phần Zipcode là chứng minh và khẳng định có thể nhiều bạn không biết điền ra làm thế nào, việc này bạn chỉ việc lên Google tìm Zipcode + tên tỉnh thành bạn đang sống là ra nhé. Ví dụ: Zipcode Hồ Chí Minh, những bạn sẽ nhận được tin tức là: 70000.

sau khoản thời hạn hoàn thiện form thứ nhất, những bạn sẽ tiếp tục chuyển sang form thứ hai. Tại đây, khối mạng lưới hệ thống DYNU IN truyền thông người tiêu dùng thiết lập những tin tức cơ bản như:

 • Địa chỉ E-Mail
 • Mật khẩu (từ 8 đến 16 ký tự)
 • Nhập lại mật khẩu
 • Điền họ và tên
 • Chức vụ (nếu có)
Hoàn thiện form đăng ký thứ hai tại DYNU IN MEDIA
Hoàn thiện form ĐK thứ hai tại DYNU IN truyền thông

ở đầu cuối, khối mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng vấn đáp một số trong những vướng mắc tương quan đến web, phương thức thanh toán.

 • Mã hộ chiếu
 • Phương thức thanh toán
 • chi tiết rõ ràng thanh toán
 • người tiêu dùng có web hay là không
 • Lưu lượng truy vấn Web

Phần này khá là dài dòng, bạn phải vấn đáp 12 vướng mắc. Tuy nhiên nó khá quan trọng đấy, vì nó phục vụ nhu yếu tin tức thanh toán của bạn (để bạn nhận hoa hồng) và nhất là nguồn traffic của bạn.

DYNU IN truyền thông muốn biết nguồn traffic của bạn có phù thích phù hợp với những chiến dịch của DYNU IN truyền thông hay là không. nếu người mua không điền khá đầy đủ, coi như bạn không thể ĐK được thông tin tài khoản DYNU IN truyền thông.

Ở đây có một phần chắc sẽ làm trở ngại cho bạn đấy là ID Skype (câu 11, 12). đấy là kênh tương hỗ Publisher của DYNU IN truyền thông, bạn nên tạo một thông tin tài khoản Skype và điền tin tức Skype vào để DYNU IN truyền thông thêm bạn vào nhóm tương hỗ.

Trả lời các câu hỏi trong form đăng ký thứ ba trên DYNU IN MEDIA
vấn đáp những vướng mắc trong form ĐK thứ ba trên DYNU IN truyền thông

Khi hoàn thiện toàn bộ câu vấn đáp trong form ĐK, bạn tick chọn vào 2 ô đồng ý với những lao lý phía dưới. tiếp sau đó, bấm chọn “ĐK”.

khối mạng lưới hệ thống của DYNU IN truyền thông chứng minh và khẳng định có thể mất tối đa một ngày để xử lý yêu cầu của bạn. ngay lúc được phê duyệt, bạn phải tiếp tục chuyển sang bước lựa chọn người quản trị và vận hành thành viên. Lưu ý khi tiến hành vấn đáp vướng mắc ở form, bạn hãy phục vụ nhu yếu tin tức đúng chuẩn để tỷ trọng duyệt thông tin tài khoản nhanh hơn.

Bước 3: Đợi DYNU IN truyền thông duyệt thông tin tài khoản

bạn phải đợi trong tầm 12- 24 tiếng để khối mạng lưới hệ thống DYNU IN truyền thông xem xét kiểm duyệt thông tin tài khoản của bạn. nếu người mua muốn nhanh hơn, hãy liên hệ với đội tương hỗ của DYNU IN truyền thông để yêu cầu duyệt thông tin tài khoản.

Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành xong bước 2 thật là khá đầy đủ thì thông tin tài khoản của bạn mới nhanh được duyệt nhé!

MỞ thông tin tài khoản

Tổng kết

Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông không thật khó bởi nền tảng này hiện tương hỗ rất tốt cho toàn bộ Advertiser và Publisher. Chỉ với vài bước thao tác đơn thuần và giản dị bạn đã sở hữu ngay một thông tin tài khoản trên DYNU IN truyền thông.

Mong rằng với phần san sẻ của Hào, bạn hữu đã hiểu và chứng minh và khẳng định có thể thêm lựa chọn khi triển khai chiến dịch Affiliate. Nếu còn điều gì khác vướng mắc, bạn hữu hãy comment phía dưới, Junho Team rất sẵn lòng hỗ trợ.

nội dung bài viết này được tài trợ bởi DYNU IN truyền thông – Nền tảng tiếp thị link mới, chuyên Global. Liên hệ quảng cáo tsangjunho@gmail.com

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
[ TỔNG HỢP 30 ] Khóa Học MIỄN PHÍ Kiếm Tiền Online Chất Lượng Hoặc Phí Siêu Rẻ Chỉ Có Trên KTcity
KTcity trong khoản thời gian gần đây nổi lên thành một hiện tượng giới thiệu các khóa học online chất lượng đến với cộng đồng,...
Xem thêm
Chatbot Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của ChatBot Trong Việc Tương Tác Khách Hàng
Chatbot là gì ? Đó là một phần mềm như 1 máy tính giúp tương tác & nói chuyện với từng khách hàng khi vào...
Xem thêm
affiliate marketing là gì
Affiliate Marketing là gì Và Các mô hình của Affiliate Marketing
Hào sẽ giúp bạn hiểu rõ về Affiliate marketing, một hình thức kiếm tiền online (MMO) xu hướng mới nhất hiện nay. AFFILIATE MARKETING LÀ...
Xem thêm