Vương Chí Hùng là ai? Vai trò của Vương Chí Hùng trong quá trình học làm Affiliate marketing của Tôi

  • GIỚI THIỆU: VƯƠNG CHÍ HÙNG LÀ AI?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết một bài về Vương Chí Hùng. Hùng là một người em, người bạn, đồng thời cũng là một người thầy tuyệt vời của tôi.

Vương Chí Hùng có nick Fb là Hùng Vương ,  sinh năm 1992 sinh ra ở Sóc Trăng, hiện tại hùng đang làm việc tại TP.HCM.

Vương Chí Hùng có kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết em đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên.

  • VƯƠNG CHÍ HÙNG ĐANG LÀM GÌ ?

Vương Chí Hùng hiện đang làm dropshiping, làm affiliate, làm youtube, và rất nhiều công việc phụ nữa. Hùng là Admin Cộng đồng Affiliate Việt Nam, một cộng đồng lớn mạnh với hơn 15K thành viên (tính đến T6/2020) chuyên chia sẻ miễn phí tất tần tật về affiliate markting.

Vương Chí Hùng là bạn ngồi kế bên tôi

  • TẠI SAO MÌNH LẠI BIẾT ĐẾN VƯƠNG CHÍ HÙNG ?

Năm 2017 mình có tham gia Cộng Đồng Affiliate Việt Nam. Lúc bấy giờ nhóm FB đó với mình là một bầu trời chân lý, mình xem hết các video hướng dẫn làm affiliate của admin trên nhóm, hướng dẫn rất nhiều mảng, rất nhiều lĩnh vực, admin nhóm ra rất nhiều video hữu ích, các bạn có thể lên youtube gõ “Cộng đồng affiliate Việt Nam” để xem các hướng dẫn giá trị free nhé.

Và bạn biết điều gì không? 100% các video ngày ấy mình xem đều là hướng dẫn Vương Chí Hùng.Có thề nói Hùng giỏi về mọi lĩnh vực Digital marketing, tôi cực kỳ hâm mộ em ấy.

Tôi còn nhớ lần đâu tiên gặp hùng vào tháng 10 / 2018 . 2 anh em ngồi cafe về MMO , hùng chia sẻ rất nhiều kiến thức với MMO , có 1 số vấn đề mình không hiểu về youtube , hùng liền mở máy và hướng dẫn từ A – Z , cách SEO kênh , cách chèn từ khóa …. , Và sau hôm đó , 2ae cứ 1 tuần là cafe và hẹn ăn nhậu ăn uống . dần dần 2ae chơi thân và cùng tham gia vào nhóm MMO của em Lai Viết Nam .

  • CỨ ĐIỀU GÌ KHÓ LÀ HỎI HÙNG ^^ ! 

Đến mức cứ có vấn đề gì google không ra là mình lại ib cho hùng, quá nhiều kiến thức cho đến tận bây giờ mình vẫn hay ib hỏi hùng nhiều vấn đề về tiếp thị, quảng cáo, tối ưu chi phí…

  • HÙNG DẠY TÔI CÁCH KIẾM 150 TRIỆU BẰNG CPO

Mình nhớ cuối năm 2018, mình làm affiliate mảng tài chính, tháng 4-5 thị trường khó khăn, mình chạy lỗ quá nhiều, có stress. Mình cũng tâm sự với hùng, hùng nói mình chuyển sang chạy Ngách CPO đi, em dạy làm CPO cho. Kết quả trong 3 tháng học và làm, Hùng hướng dẫn chi tiết az mà không làm được thì… Kết quả trong ba tháng 4-5-6 đó mình lãi hơn 150 triệu bằng hình thức CPO với Facebook ads.

Hiện tại mình tạm dừng CPO vì nhiều lý do, lý do lớn nhất là đang dịch Covid và mình không có thiều thời gian, mình tập trung cho mảng khác lợi nhuận ok hơn.

Hùng không có làm video khóa học online, nếu hùng có thì mình đã giới thiệu cho bạn ngay, rất tiếc là hùng không có khóa học CPO nào về Fb ads cả.

Bạn có thể tham khảo về CPO dưới đây. 2 khóa học đỉnh cao này có thể giúp bạn kiếm hàng trăm triệu với CPO như mình đã từng thì sao?

Gần đây , ngày 31/05/2020 Hùng có tổ chức 1 buổi chia sẻ [OFFLINE] QUY TRÌNH 12 BƯỚC SEO VIDEO GIÚP BẠN ĐẠT THỨ HẠNG CAO TRÊN YOUTUBE :

Tin Vui cho các bạn : hùng vừa ra mắt Khóa học Xây dựng hệ thống content Youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing – Học từ publisher kiếm trăm triệu mỗi tháng từ các chương trình affiliate bằng hệ thống kênh Youtube của Hùng.

Bạn có thể tham khảo, khóa học mới ra mắt nên giá đang sale siêu rẻ, đâu đó có 399k. Sắp tới có thể lên 1-2 triệu, mà 1-2 triệu khóa học của Hùng thì mình nghĩ đó vẫn là con số siêu siêu rẻ rồi.

Theo số liệu thống kê, có hơn 46% số người đã mua hàng sau khi xem video trên Youtube chỉ ra rằng YouTube đã ảnh hưởng đến việc mua hàng của họ bằng cách giúp họ hình dung những sản phẩm phù hợp với mình. Youtube có nguồn traffic gấp từ 150% – 400% và dễ SEO hơn website rất nhiều. Nếu chăm chỉ phát triển kênh, chỉ cần khoảng 3 tháng là bạn đã có thu nhập thay vì 6 tháng so với SEO website. Khóa học được đúc kết từ 5 năm kinh nghiệm của Hùng sẽ giúp bạn từng bước triển khai kiếm tiền Affiliate với Youtube và tạo một nguồn thu nhập thụ động & đặc biệt là “tăng trưởng bền vững theo thời gian”.

Click đây để xem chi tiết nội dung KHÓC HỌC

LỜI CẢM ƠN ĐẾN VƯƠNG CHÍ HÙNG
Trong cuộc sống mình có rất nhiều mối quan hệ mới, nhiều người bạn mới, mình không khẳng đỉnh mối quan hệ nào là thay đổi mạnh mẽ bản thân mình, vì đó là sự kết hợp của nhiều mối quan hệ. Nhưng được quen hùng là niềm vui, sự may mắn của mình. Hùng là một trong những người bạn, người thầy có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, tư duy, cách làm affiliate và cuộc sống của mình. Nếu không có hùng, mình chắc chắn mình sẽ không có ngày hôm nay. Cảm ơn hùng rất nhiều.

Và cuối cùng chúc các bạn luôn thành công nhé !

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Digi-4u là gì? Mua theme, plugin, template,… giá rẻ ở đâu?
Chào bạn,Digi-4u là gì? Mua theme, plugin, template,... giá rẻ ở đâu? ngày ngày hôm nay mình sẽ trình làng đến bạn một website tập hợp...
Xem thêm
12 bước SEO Video Youtube
Đấy là một chủ đề mà thật nhiều bạn làm SEO mong ước được san sẻ. tận dụng trong thời hạn 24h-48h ưu tiên lên...
Xem thêm
Ztheme là gì? Tạo landing page bằng WordPress với Ztheme
Chào bạn,Ztheme là gì? Tạo landing page bằng Wordpress với Ztheme, ngày hôm nay mình sẽ viết một nội dung bài viết trình làng đến...
Xem thêm