Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền trực tuyến, KDOL,…

Sau một khoản thời hạn dài làm Affiliate, với không biết bao nhiêu lần bị khóa Fanpage, bị khóa thông tin tài khoản Facebook, Google Ads, kể cả việc bị xóa video Youtube,… thì Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền trực tuyến, KDOL,… Hào càng thấy việc làm Website kiếm tiền với Affiliate hoặc marketing, bán thành phầm trực tuyến là vô cùng quan trọng.Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền trực tuyến, KDOL,…

TƯ VẤN THÊM

3 Nguyên Nhân NÊN LÀM WEB ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

Website là của chính bạn

Fanpage Facebook thì chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể bị Mark xóa, khoá, cấm,… còn kênh Youtube thì cũng chứng minh và khẳng định có thể bị xóa video hoặc khóa kênh nếu người mua vi phạm bản quyền hoặc làm sai quy tắc xã hội của Youtube. Chỉ có website là không tồn tại ai chứng minh và khẳng định có thể xóa web của bạn cả.

tránh việc dùng link Affiliate để chạy quảng cáo

Một điều quan trọng nữa là, việc dùng link Affiliate để chạy quảng cáo hoặc đi spam là không khả thi vì hay bị khóa thông tin tài khoản quảng cáo hoặc link bị báo xấu cho nên vì thế trong tương lai việc làm Affiliate sẽ không còn thể làm được nữa.

Tận dụng được nguồn người tiêu dùng tiềm năng trên Google

người tiêu dùng tìm kiếm trên Google thì hầu hết mong ước mua thành phầm rất cao, ví như người tiêu dùng tìm với từ khóa “Giá điện thoại cảm ứng iPhone X” thì tức là người người tiêu dùng này đang mong ước mua một chiếc Smartphone iPhone X.

Mà để tận dụng được nguồn người tiêu dùng tiềm năng này, thì xây dựng một website và viết bài chuẩn SEO là hiệu suất tốt nhất.

Chính vì thế mà trong khoản thời hạn mới gần đây, rõ ràng là tháng 11 vừa rồi, Hào cùng với bạn Nguyễn Đức Lộc đã làm bộ nội dung bài viết hướng dẫn làm một website WordPress cơ bản, với mục tiêu giúp những bạn mới chứng minh và khẳng định có thể mua được hosting, tên miền, cài wordpress, cài theme cũng như san sẻ thêm một số trong những Plugin rất cần thiết trong việc làm web WordPress.

Ngoài ra, để tương hỗ những bạn đã xem qua hướng dẫn nhưng vẫn không thể làm được một website wordpress cơ bản, thì Junho Team cũng nhận hướng dẫn 1-một cách làm một website WordPress cơ bản.

Tuy nhiên, nếu qua những dịch cụ trên, mà bạn vẫn không thể làm được một website kiếm tiền với Affiliate vừa lòng, thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuê người làm hỗ trợ cho bạn và Junho Team cũng luôn có thể có Dịch Vụ TM làm web kiếm tiền với Affiliate Marketing tương hỗ cho bạn.

Như vậy, để chứng minh và khẳng định có thể làm được một website kiếm tiền với Affiliate Marketing thì bạn có những cách nào?

TỰ HỌC LÀM WEBSITE WORDPRESS ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

Hào rất hoan nghênh việc làm này, nếu người mua cũng chứng minh và khẳng định có thể tự làm, những bạn sẽ học được nhiều thứ,  những bạn sẽ nhớ rất mất thời hạn và nhất là tiêu pha cho việc làm web sẽ rất rẻ (Nếu làm đúng nhé, nếu không thì lại không đâu vào đâu rồi lại tiêu tốn lãng phí làm lại).

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem video Hào đã hướng dẫn một bạn làm một website giống Junho Team ngay phía dưới và tuân theo nhé:

chỉ việc bạn tuân theo phía dẫn của video, những bạn sẽ đã có được một website giống Junho Team.

HƯỚNG DẪN 1-một cách LÀM WEBSITE KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE TỪ Junho TEAM

nếu người mua xem những hướng dẫn của Junho Team qua những nội dung bài viết mà vẫn không tự mình mua hosting, tên miền, cài wordpress được thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK để được thành viên Junho Team hướng dẫn 1-một cách làm một website kiếm tiền với Affiliate trải qua Teamview hoặc gặp trực tiếp nếu người mua ở tại sài thành (Ý mình là Hồ Chí Minh đấy).

phương pháp để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể được hướng dẫn 1-một cách làm một website giống Junho Team:

Lưu ý!

cả hai cách trên Junho Team chỉ hướng dẫn ở tại mức cơ bản để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể làm được một số trong những việc như mua hosting, tên miền, cài wordpress, cài theme và một số trong những Plugin để làm Affiliate thôi, bạn muốn có web chuyên nghiệp hơn thì phải học thêm trên Google nhé.

Qua hai cách trên mà bạn vẫn không hài lòng với website mà bạn làm được thì có giải pháp thứ 3 cho bạn, hãy xem tiếp nhé.

THUÊ NGƯỜI KHÁC LÀM WEB AFFILIATE CHO BẠN

Hào đã sẵn sàng để trình làng Dịch Vụ TM này từ lâu rồi, hơn 2 tháng trước tuy nhiên Hào vẫn chưa minh bạch vì muốn làm xong những hướng dẫn làm web trước để phục vụ cho những bạn mới vào nghề chưa dám góp vốn đầu tư nhiều vào việc làm Affiliate, tuy nhiên cũng rất cảm ơn vì đã và đang có một vài anh chị để ý thấy và ĐK sử dụng Dịch Vụ TM.

sau khoản thời hạn trình làng 2 Dịch Vụ TM tương hỗ làm web trên, thì Hào thấy đấy là lúc trình làng Dịch Vụ TM làm web này, để tương hỗ cho những anh chị thật sự xem Affiliate là một việc làm trang trọng, muốn góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp ngay từ trên đầu.
Dịch Vụ TM này chỉ đơn thuần và giản dị là giờ bạn không thích bỏ công để tự làm web thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đổ tiền Khi thuê người khác làm cho bạn.

Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề của Hào cùng với việc hợp tác của những bạn làm web chuyên nghiệp, Junho Team sẽ nhận làm Website Affiliate tương hỗ việc kiếm tiền với Affiliate Marketing của bạn.

làm giá Dịch Vụ TM LÀM WEB KIẾM TIỀN trực tuyến

Với Dịch Vụ TM này, những bạn sẽ không còn cần thiết phải tự mình làm một website mà sẽ đã có được người làm cho bạn, bạn chỉ việc nêu ra yêu cầu của bạn thôi, bạn muốn kiếm tiền với chiến dịch gì, muốn có những công cụ gì trên web.

Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề hơn 4 năm làm Affiliate và với những tập sự có kinh nghiệm tay nghề trình độ trong việc thiết kế web, Junho Team chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu hầu hết những yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề của tớ, mình khuyên những bạn mới khởi đầu nên xây cho mình một website, blog review để tập cách viết content chuẩn SEO, và web review là một trong những website rất thuận tiện lên TOP Google, từ đấy tạo ra chuyển đổi cho bạn.

những bạn sẽ đã có được một website giống Junho Team để chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp viết review thành phầm hoặc san sẻ kinh nghiệm tay nghề của tớ nếu dùng Dịch Vụ TM của Junho Team.

  • Giá Dịch Vụ TM: 1,5 triệu đồng/năm – 125k/tháng (vì bạn phải gia hạn Hosting và Tên miền thường niên).
  • những bạn sẽ đã có được: hosting, tên miền, theme bản quyền, plugin bản quyền
  • Giao diện web: Giống blog Junho Team
  • Hosting/vps: Azdigi chất lượng
  • Tên miền: Bạn tự chọn theo gợi ý của tớ (nếu người mua cần)
  • thời hạn giao web: 24h thao tác

Hãy click vào nút phía dưới để được tư vấn thêm bạn nhé:

TƯ VẤN THÊM

chứng minh và khẳng định có thể nói rằng đấy là một kênh Dịch Vụ TM làm web rẻ nhất lúc bấy giờ, chính vì thể tôi chỉ nhận 100 người thứ nhất thôi. Những bạn sau chứng minh và khẳng định có thể sẽ đã có giá tốt khác hoặc là mình sẽ tạm ngưng khi đủ số lượng, chính vì thế bạn hãy nhanh tay lên nhé.

bạn phải LÀM GÌ sau khoản thời hạn NHẬN WEB

sau khoản thời hạn nhận web, là bạn chỉ việc lên content cho web của tớ thôi, không cần thiết phải cài thêm gì nữa. Khuyên bạn nên học thêm kinh nghiệm tay nghề để chứng minh và khẳng định có thể kéo traffic cho web và học cách viết bài chuẩn SEO. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia xã hội tương hỗ tạo Content của Junho Team tại đây để học nhé.

Mong nhận được sự ủng hộ của những anh chị và những bạn, mọi ý kiến góp ý, hoặc bạn có vướng mắc nào về Dịch Vụ TM này chứng minh và khẳng định có thể để lại phản hồi ngay dưới nội dung bài viết này nhé.

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Chạy quảng cáo Tiktok có hiệu suất cao hơn nữa Facebook không?
Mình thì không biết là bạn đang kiếm tiền trực tuyến, làm Affiliate hay marketing trực tuyến. Nhưng nếu như bạn đang làm một trong...
Xem thêm
Kiếm tiền với DYNU IN truyền thông
Hello bạn hữu! Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, JunHo Team sẽ trình làng đến bạn hữu cách kiếm tiền với DYNU IN...
Xem thêm
Chatbot Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của ChatBot Trong Việc Tương Tác Khách Hàng
Chatbot là gì ? Đó là một phần mềm như 1 máy tính giúp tương tác & nói chuyện với từng khách hàng khi vào...
Xem thêm