9 Điều Cấn Biết Vì Sao Affiliate Marketing Đang Là Xu Hướng Kiếm Tiền Online Tại Nhà [ HOT ] Nhất 2021

1. Bạn được tự do làm chủ công việc kinh doanh online cá nhân của bạn

Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó, mà cụ thể ở đây là các sản phẩm, dịch vụ xung quanh ta như điện thoại, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các khóa học online… Nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một CTV, bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là chủ.

kinh doanh online

2. Rủi ro thấp khi bắt đầu

Trở thành một CTV, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, thuyết phục họ mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp bạn tiếp thị liên kết cho họ, và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí, và để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí để quảng bá sản phẩm đó trên Facebook hoặc Google. Tóm lại rủi ro khi kiếm tiền online với hình thức này là rất thấp.

3. Bất kì ai cũng có thể trở thành CTV dễ dàng

Việc trở thành một CTV là vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần hoàn thành đầy đủ những trường thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết hay nền tảng tiếp thị liên kết yêu cầu để việc đối soát chuyển đổi cũng như thanh toán hoa hồng của bạn được đảm bảo và chuẩn xác. Việc trở thành CTV thì cực kì đơn giản nhưng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing này lại là một chuyện khác. Kiếm tiền online hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị liên kết bạn thực hiện lại là một chặng đường thử thách và vinh quang nếu bạn chạm được điểm đến.

4. Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một CTV, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

5. Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm

Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập.

6. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

7. Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán cúa khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.

8. Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

9. Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào guồng quay, bạn sẽ có được khoản thu nhập thụ động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?

KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE CÓ KHÓ KHÔNG
Kiếm tiền với hình thức Affiliate marketing đã trở nên rất phổ biến trong thời gian 4 năm trở lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sẽ không dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn chi tiết, bài bản, và thực tế nhất về cách kiếm tiền với mô hình này.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ LÀM AFFILIATE HIỆU QUẢ
Tìm và chọn một loại sản phẩm mà bạn am hiểu, và nhận thấy tiềm năng của sản phẩm đó trên thị trường.

Học những kỹ năng về bán hàng, tìm kiếm khách hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng chốt đơn hàng, kỹ năng kiểm soát gửi đơn hàng, nguồn vốn…

Học làm ít nhất 1 website/blog
Học viết và tối ưu content(Nội dung bài viết, làm ảnh hấp dẫn)
Học cách sử dụng & làm chủ mạng xã hội (Ví dụ Facebook, zalo, tiktok..)
Học cách chạy quảng cáo (Fb Ads, zalo ads, tiktok ads..)
Học cách… tự học trên mạng…

Lời Kết : Nếu Bạn có Time rãnh thì hãy tham khảo xem Khoá học xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để bạn có thể bắt đầu và có những thành quả đầu tiên với affiliate marketing. chi tiết nhất năm 2020 trên nền tảng Ktcity.

Dưới đây là 1 Số Khóa Học mình đã từng học và đã kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết :

  • Khóa học Xây dựng kênh Youtube content để kiếm tiền với affiliate marketing – Học từ cá nhân kiếm trăm triệu mỗi tháng với hình thức này. Vào Xem Nội Dung —>>> Tại Đây .

 

  • Khóa học Xây dựng kênh Auto News trên Youtube – Hệ thống video tin tức mang về thu nhập ổn định mỗi ngày. Vào Xem Nội Dung —>>> Tại Đây .

 

  • Khóa học SEO Google Maps 2020 – Tiếp cận trên 1000 khách hàng vào shop mỗi tháng với chi phí 0 đồng. Gia tăng doanh số từ 30-50 triệu. Vào Xem Nội Dung —>>> Tại Đây .

Chỉ cần áp dụng kiến thức đã học và kết hợp 1 xíu tư duy của mình thì sẽ kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết 1 cách dể dàng nhé .Dưới đây là hình ảnh mình đã kiếm được tiền khi mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết :

Và cuối cùng , mình xin chúc các bạn sẽ thành công tren con đường MMO nhé !

 

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
Kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%
Vào việc luôn nhé, ngày hôm nay Hào sẽ trình làng đến bạn một kèo kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên mức 40%...
Xem thêm
[ TỔNG HỢP 30 ] Khóa Học MIỄN PHÍ Kiếm Tiền Online Chất Lượng Hoặc Phí Siêu Rẻ Chỉ Có Trên KTcity
KTcity trong khoản thời gian gần đây nổi lên thành một hiện tượng giới thiệu các khóa học online chất lượng đến với cộng đồng,...
Xem thêm
Lai Viết Nam là ai? Là Người Đã Chỉ Tôi Cách Kiếm Tiền Online với Affiliate Marketing 100Tr Mỗi Tháng
Chào các bạn, hôm nay Hào sẽ viết về Lai Viết Nam,là một người em,1 người bạn, một người thầy & cũng là 1 đối...
Xem thêm