Ztheme là gì? Tạo landing page bằng WordPress với Ztheme

Chào bạn,Ztheme là gì? Tạo landing page bằng WordPress với Ztheme, ngày hôm nay mình sẽ viết một nội dung bài viết trình làng đến bạn một theme WordPress chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn thiết kế được những trang landing page thích mắt, load nhanh với tiêu pha không thể rẻ hơn.

Theme WordPress hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo landing page bằng WordPress không số lượng giới hạn số lượng mà mình muốn trình làng đến bạn đấy là Ztheme.

Ztheme là gì thì mình sẽ san sẻ sau nhé.

Tạo landing page bằng WordPress với Ztheme

Vì sao phải tạo landing page bằng WordPress?

nếu người mua là người lần đầu tiếp xúc đến website, wordpress, landing page,… hoặc mới tìm hiểu về những hình thức kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến, làm Affiliate,… chứng minh và khẳng định có thể bạn chưa hình dùng hết cái quan trọng của trang landing page là gì.

Còn riêng mình, mình rất quan trọng đến việc thiết kế một trang landing để trình làng thành phầm, Dịch Vụ TM để marketing, marketing trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên internet.

Landing page là gì?

Landing page bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hiểu nó là một trong những trang trình làng thành phầm Dịch Vụ TM trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên trực tuyến, mà tại đây người tiêu dùng không trở thành làm mất đi triệu tập khi xem trang landing page này như blog, hay là web. Landing page cũng giúp tối ưu chuyển đổi khi toàn bộ chúng ta chạy quảng cáo bán thành phầm trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên trực tuyến.

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tưởng tượng, landing page nó tựa như mặt tiền của shop bạn khi marketing truyền thống cuội nguồn vậy. Tại đây bạn phải làm thế nào mà shop của bạn phải thật là thích mắt, thật khác lạ, trình làng khá đầy đủ những thành phầm, Dịch Vụ TM mà shop của bạn đang marketing.

Để khách ở lại, tìm hiểu về thành phầm Dịch Vụ TM của bạn, và chứng minh và khẳng định có thể sắm sửa tại shop của bạn mà không phải là một shop khác.

Phần định hình và nhận định của người tiêu dùng, tạo uy tín cho thành phầm trình làng

Ngoài ra, landing page sẽ tương hỗ cho bạn trình làng thành phầm, Dịch Vụ TM trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên trực tuyến một cách sống động hơn so với một nội dung bài viết toàn là chữ và chữ (mà đôi lúc người tiêu dùng cũng không thèm đọc) vì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể phối hợp giữ hình ảnh, video, hiệu ứng và nội dung.

Vì sao phải là WordPress mà không phải là nền tảng khác?

Ok, landing page rất quan trọng trong việc tăng tỉ lệ chuyển đổi khi marketing trực tuyến. Vậy tại sao toàn bộ chúng ta lại phải tạo landing page bằng wordpress mà không phải là một nền tảng nào khác?

Có thật nhiều công cụ để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo landing page để bán thành phầm trực tuyến. ví như trước đó tôi cũng luôn có thể có một nội dung bài viết trình làng về Ladipage.vn đây chứng minh và khẳng định có thể nói rằng là công cụ tạo landing page đỉnh nhất Việt Nam lúc bấy giờ rồi.

Nhưng có một yếu tố là ngoài việc tạo trang landing page thì bạn phải kéo traffic cho trang landing page nữa thì bạn mới tìm kiếm được người tiêu dùng. Đến đây có 2 phía cho bạn:

  1. Chạy quảng cáo để kéo traffic cho landing page (việc này thì bạn không cần quan tâm đến WordPress cũng rất được).
  2. Kéo traffic với SEO website (cái này thì nên phải xây dựng một trang blog, hoặc website – mà nền tảng mà hầu hết mình cần để làm website là wordpress).
blank
Giao diện Blog trên Ztheme

Việc chạy quảng cáo chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được người tiêu dùng nhanh hơn, nhưng SEO lại là một kênh chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn tìm tìm kiếm được người tiêu dùng một cách ổn định và lâu dài hơn thế nữa (ở đây mình không nói cài nào tốt hơn cái nào, mình thì thường dùng 2 cái để tối ưu chuyển đổi).

nên việc nên phải có một website wordpress để bạn vừa chứng minh và khẳng định có thể viết bài SEO vừa chứng minh và khẳng định có thể thiết kế được những trang landing page để chứng minh và khẳng định có thể bán thành phầm và trình làng thành phầm là một điều rất cần thiết.

yếu tố lớn của những Plugin tạo landing page trên WordPress

Hào đã dùng thật nhiều công cụ tạo landing page ví như: Elementor Pro (hiện tại vẫn đang dùng cho một số trong những web), Visual Composer, Instabuilder, Thrive Themes,…

Nhưng chắc do phải thiết kế làm thế nào để người tiêu dùng dễ sử dụng nhất, trong cả đổi với những người dân không biết gì về wordpress hay landing page thì vẫn chứng minh và khẳng định có thể thiết kế được landing page.

Nên hầu hết những plugin này làm ảnh hưởng tác động tác động thật nhiều đến vận tốc load của website và việc thiết kế landing page bằng trình kéo thả đã biết thành một số trong những cao thủ SEO cho là tội nhân làm ảnh hưởng tác động tác động đến kết quả SEO.

Chính vì thế mà Ztheme đã sinh ra, lúc đầu chỉ để phục vụ nhu yếu thành viên của bên mình thôi, nhưng mình thấy đấy là một công cụ hữu ích nên quyết định hành động sẽ TM hoá nó với giá cả hợp lý nhất để nhiều người chứng minh và khẳng định có thể sử dụng.

Ztheme là gì?

Ztheme là một theme wordpress hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo không số lượng giới hạn số lượng landing page bán thành phầm bằng wordpress mà không cần thiết phải cài thêm những plugin nặng nề như: Elementor Pro, Visual Composer, Instabuilder, Thrive Themes,…

Ngoài ra, Ztheme cũng luôn có thể có phần blog để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể viết bài SEO kéo người tiêu dùng truy vấn vào landing page bán thành phầm của bạn, tăng tỉ lệ chuyên đổi.

Chúng tôi cũng tối ưu Ztheme để đảm bảo làm thế nào website của bạn siêu nhẹ, để không làm ảnh hưởng tác động tác động đến vận tốc load web (đương nhiên là cũng cần được bạn tối ưu phần nội dung up lên Ztheme ví như hình ảnh).

Ztheme sinh ra ra làm thế nào?

Ztheme do ZoomWorld thiết kế ra và kết thích phù hợp với Zozoads để phân phối, trình làng Ztheme đến người tiêu dùng.

Zoomworld là một đơn vị chức năng chuyên làm Dịch Vụ TM thiết kế website wordpress với trên 5 năm kinh nghiệm tay nghề.

Còn ZozoAds thì nếu như bạn có theo dõi Hào cũng tiếp tục biết đấy là website mà Hào trình làng những Dịch Vụ TM Digital Marketing được tương hỗ bởi Junho Team với trên 3 năm kinh nghiệm tay nghề về SEO website, SEO Youtube, Chatbot, chạy quảng cáo,…

Một bên chuyên thiết kế, một bên chuyên phân phối và có một chiếc duyên là 2 thương hiệu đều phải có chữ “Z” và Ztheme hoạt động giải trí và sinh hoạt như một theme WordPress nên bên mình thống nhất đặt tên cho theme là Ztheme và Ztheme có một website riêng đấy là Ztheme.net.

Ztheme có gì?

Như tôi đã nói thì Ztheme là là một theme của WordPress, cho nên vì thế có thật nhiều cái hay ho mà bạn nên sử dụng Ztheme.

Là theme WordPress

thật nhiều website, blogger lớn đều dùng WordPress làm website cho mình và hầu hết những bạn muốn tập làm web thì thường khởi đầu với WordPress.

Chính vì thế mà lúc bấy giờ, WordPress là nền tảng thiết kế web được hầu hết người tiêu dùng web sử dụng.

Nếu như bạn đã dùng WordPress thì bạn cũng tiếp tục rất thuận tiện để làm quen với Ztheme vì Ztheme là một theme hoạt động giải trí và sinh hoạt trên WordPress.

phối hợp được những plugin của WordPress

đấy là một lợi thế rất rộng của Ztheme, khi mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể cài thêm thật nhiều plugin để chứng minh và khẳng định có thể thiết kế ra những trang landing page có một số trong những tính năng đặc biệt quan trọng ví như một số trong những trang như sau:

blank
Nhúng dang sách video Youtube vào landing page

Siêu nhẹ – tích điện tuỳ biến cao

đấy là theme wordpress cho chính người việt nam code ra, và chúng tôi đã tối ưu từng dòng code để làm thế nào theme siêu nhẹ để đảm bảo đạt được những điểm số cao trong cả dùng công cụ định hình và nhận định và kết quả thực tiễn.

Ztheme chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn thiết kế được thật nhiều mẫu landing page rất khác nhau, từ đơn thuần và giản dị đến những trang landing page có những tính năng đặc biệt quan trọng như tôi đã demo một số trong những trang landing page ở trên.

Tuy nhiên bạn cũng phải có tư duy thiết kế landing page, phân bổ nội dung, thiết kế hình ảnh và biết một tí về CSS cơ bản nữa thì mới có thể chứng minh và khẳng định có thể tạo nên những trang landing page đẹp được – việc này mình sẽ san sẻ ngay tại đây.

Tích hợp một số trong những cộng cụ rất cần thiết

chỉ việc bạn tải Ztheme, chúng tôi đã có sẵn những công cụ sau:

  • Tích hợp SMTP để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi và nhận tin tức của người tiêu dùng qua mail
  • Tích hợp luôn phần popup trên Ztheme (bạn không cần thiết phải cài thêm plugin).
  • Có luôn phần tích hợp code (head, body toàn thân, footer) – để bạn cài một số trong những code ví như: google analytics, google tag manager, Google Search Console,…
  • Tuỳ chỉnh nhanh sắc tố, những trang social, bố cục tổng quan blog, tin tức liên hệ,…
  • Thanh liên hệ cuối website (không cần thiết phải cài thêm plugin)
blank
Ztheme tích hợp những plugin rất cần thiết

xã hội tạo landing page bằng WordPress

Thật sự thì yếu tố cũng chúng tôi không phải là bán tốt thật nhiều Ztheme, mà là làm thế nào để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể hiểu và biết phương pháp dùng Ztheme để chứng minh và khẳng định có thể tạo ra được những trang landing vừa khít vừa có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Chính vì thế, ngoài việc tạo ra Ztheme, chúng tôi cũng tạo ra xã hội Tạo landing page bằng WordPress với Ztheme với mục tiêu hướng dẫn và liên kết người rất cần thiết kế landing page và người làm Dịch Vụ TM thiết kế landing page.

THAM GIA NGAY

nếu người mua là một người đã có kinh nghiệm tay nghề thiết kế landing page, chúng tôi sẵn sàng tặng bạn Ztheme để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trải nghiệm miễn phí và sau này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể là một CTV thiết kế landing page cho Ztheme.

Website san sẻ kinh nghiệm tay nghề sử dụng

Ngoài việc có xã hội tương hỗ, chúng tôi cũng luôn có thể có Ztheme.net, website chính thức của Ztheme. Tại đây bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu về Ztheme, cũng như thể nhận được những hướng dẫn để sử dụng Ztheme một cách chuyên nghiệp hơn.

bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn Ztheme.net bằng phương pháp nhập vào trình duyệt web hoặc click vào nút phía dưới nhé.

XEM THÊM

5 Nguyên Nhân bạn nên sử dụng Ztheme để xây blog review

Hiện tại thì toàn bộ Website của tớ đều đã chuyển qua dùng Ztheme, vì nó quá tiện lợi. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua video để biết nó tiện lợi ra làm thế nào nhé:

một số trong những vướng mắc thường gặp

Dưới đấy là một số trong những vướng mắc mà người tiêu dùng thường sẽ hỏi và nếu như bạn có vướng mắc nào thì nên để lại phản hồi nhé, chúng tôi sẽ vấn đáp cho bạn.

Ztheme có cho Trải Nghiệm không?

Xin chúc mừng bạn vì chúng tôi có tương hỗ bạn Trải Nghiệm ZTheme nhé. Tuy nhiên nó sẽ đã có được một phần quảng cáo nhỏ ở một nơi nào đấy trên web để dẫn về trang trình làng Ztheme. chỉ việc bạn chi ra một phần phí nhỏ là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bỏ qua phần quảng cáo này và bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể Trải Nghiệm Ztheme 30 ngày thôi.

Cần gì để cài Ztheme?

đấy là theme WordPress, chính vì thế bạn phải mang tên miền và hosting (VPS) để cài ZTheme và sử dụng. Nếu việc này quá trở ngại so với bạn, hãy liên hệ với ZozoAds. Chúng tôi chứng minh và khẳng định có thể hướng dẫn hoặc tương hỗ bạn mua tên miền, hosting (VPS), cài WordPress. Bạn lưu ý! bạn phải chi ra một khoản tiền để chứng minh và khẳng định có thể mua tên miền và hosting nhé. Tuỳ theo tên miền và chất lượng hosting mà giá sẽ không còn giống nhau, 500-700k là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua được tên miền và hosting rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu giá tốt nhất.

Tôi không giỏi thiết kế thì sao?

Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực làm ZTheme thật đơn thuần và giản dị để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tập làm quen và sử dụng. Nhưng chúng tôi hiểu là chứng minh và khẳng định có thể bạn vẫn sẽ gặp khoá khăn. Chính vì thế mà chúng tôi ở đây, sẵn sàng tương hỗ bạn từ những video hướng dẫn, teamview hướng dẫn. Ngoài ra nếu người mua không tồn tại thời hạn để chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu và thiết kế vì bạn có quá nhiều thành phầm để làm landing page – thì chúng tôi cũng luôn có thể có đội ngũ cộng tác viên chuyên thiết kế landing thuê chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên bạn phải trả phí cho những cộng tác viên này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu người mua rất cần thiết kế landing page nhé.

1 Ztheme chứng minh và khẳng định có thể thiết kế bao nhiêu landing page?

Không số lượng giới hạn luôn bạn nhé, chỉ việc bạn tạo một trang trên wordpress thì coi như đấy là một trang landing page. bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo vô số trang cho web của bạn chỉ việc bạn dành thời hạn để thiết kế thôi.

Hướng dẫn sử dụng Ztheme cơ bản

tôi đã làm một video để hướng dẫn những bạn mới chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu làm quen với Ztheme, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua ở đây nhé:

Mua Ztheme ở đâu?

Để chứng minh và khẳng định có thể mua Ztheme, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào website Ztheme.net nhé. Hoặc chứng minh và khẳng định có thể liên hệ trực tiếp với Hào để được làm giá rõ ràng nhé.

NHẮN ZALO || XEM GIÁ

Chúng tôi cũng mong bạn hiểu là Ztheme là một theme wordpress và WordPress hay Ztheme thì cũng chỉ là những nền tảng tương hỗ thôi. Việc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết kế được landing page đẹp hay là không, chuyển đổi tốt hay là không thì nó phụ thuộc thật nhiều vào kinh nghiệm tay nghề thiết kế của bạn.

Chúng tôi sẽ tặng bạn những giao diện mẫu mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn ở đây:

Trước lúc mua bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem qua trước, và cho bên mình biết là bạn muốn được tặng giao diện nào. Chúng tôi cũng tiếp tục tạo thêm nhiều giao diện landing page để chứng minh và khẳng định có thể tặng cho bạn.

Có một số trong những giao diện nên phải mua thêm plugin trả phí, ví như giao diện mã giảm giá. Chúng tôi cũng tiếp tục tương hỗ giá tốt nhất cho bạn lúc mua những plugin trên.

[Junho Team]

Website : TangTuanHao.Com & Cabettadep.Com

Junho Blog
Tôi là Tăng Tuấn Hào, Admin của Blog TangTuanHao.Com. Liên Hệ Hợp Tác : Zalo 0773806906
9 Điều Cấn Biết Vì Sao Affiliate Marketing Đang Là Xu Hướng Kiếm Tiền Online Tại Nhà [ HOT ] Nhất 2021
1. Bạn được tự do làm chủ công việc kinh doanh online cá nhân của bạn Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một...
Xem thêm
Chatbot Là Gì ? Vai Trò Quan Trọng Của ChatBot Trong Việc Tương Tác Khách Hàng
Chatbot là gì ? Đó là một phần mềm như 1 máy tính giúp tương tác & nói chuyện với từng khách hàng khi vào...
Xem thêm
Tăng Tuấn Hào – Tôi Đã Biết Đến Cách Kiếm Tiền Online (MMO), Affiliate Marketing như thế nào?
Xin chào các bạn. Đây là bài viết đầu tiên để giới thiệu cho blog của mình ! Mình là Tăng Tuấn Hào, sinh ra...
Xem thêm